download Flipping Legend cho Android

Flipping Legend

 cho Android

Download Flipping Legend - Game indie, vượt chướng ngại vật trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/05/2018

Flipping Legend là game indie vui nhộn trên nền tảng di động Android và iOS, đã vượt qua 20 tựa game khác để trở thành một trong ba game chiến thắng trong cuộc thi Google Play Indie Games Festival 2017. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tránh khỏi các cạm bẫy và vật cản và khám phá những vùng đất mới.

Quảng cáo

Flipping Legend sử dụng gameplay khá đơn giản, người chơi sẽ di chuyển nhân vật theo một đường chéo với mục tiêu là tiêu diệt các con thú chặn đường, tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Bạn cũng có thể để nhân vật nhảy lùi lại nếu như ô vuông phía trước bị chặn.

TrapAdventure 2 cho iPhone cũng là tựa game có lối chơi tương tự trên các thiết bị di động, điều khiển các phím ảo để nhân vật vượt chướng ngại vật và các cạm bẫy, tiến tới các điểm check-point, nhiều người đánh giá TrapAdventure 2 cho iPhone có lối chơi khá hại não, khó nhằn, đòi hỏi người chơi phải cực kỳ kiên nhẫn.

Flipping Legend là một game thích hợp để bạn rèn luyện tốc độ phản xạ và khả năng ứng biến. Game Flipping Legend bao gồm 8 nhân vật độc đáo và cho phép mở khóa những khả năng đặc biệt, bạn có cơ hội tìm ra kho báu ẩn trong chiếc rương bí ẩn trên hành trình khám phá vùng đất mới.

Nói đến các thể loại game vượt chướng ngại vật thì Game Mario cổ điển đã và đang được rất nhiều người yêu thích, trong Game Mario, bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi, làm sao cho nhân vật Mario về đích nhanh nhất.Liên kết tải về - [185.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flipping Legend được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flipping legend là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flipping Legend cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá