download Font tiếng Trung Tổng hợp

Font tiếng Trung

 Tổng hợp

Download

Download Font tiếng Trung - Font chữ trung quốc trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2017

Font tiếng Trung giúp ích khá nhiều cho những người đang học và sử dụng ngôn ngữ trung quốc, với bộ font tiếng trung được cài đặt và sử dụng trên máy tính bạn có thể dễ dàng làm việc, soạn thảo font chữ bằng tiếng trung quốc trên máy tính của mình, với bộ font bao gồm trọn bộ những ngôn ngữ, từ trong tiếng trung giúp người dùng thực hiện công việc của mình tốt nhất có thể.


Sử dụng font tiếng trung quốc trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc, soạn thảo các văn bản bằng tiếng trung mà không cần sử dụng phần mềm gõ tiếng trung quốc, bằng việc sử dụng bộ font đầy đủ này bạn có thể thoải mái lựa chọn các chữ viết tiếng trung, đây được xem là bộ font tiếng trung hiếm có nằm trong số các font được sử dụng miễn phí cho máy tính.

Để gõ tiếng Việt, bạn sử dụng bộ Font VNI với hàng trăm font chữ tiếng Việt khác nhau. Font VNI có các kiểu thiết kế font chữ rất đẹp mắt.

Thông thường Windows mặc định chỉ cài đặt những font chữ sử dụng cho các chương trình soạn thảo văn bản bình thường, do đó muốn sử dụng một số font chữ đặc biệt hoặc ngoại ngữ khác người dùng cần cài đặt thêm vào hệ thống để gõ văn bản, sử dụng cho các ứng dụng, nếu bạn muốn soạn thảo một font chữ tiếng trung bạn có thể sử dụng bộ Font tiếng Trung, với nhiều font chữ độc đáo gồm các từ tiếng trung hỗ trợ người dùng trong công việc và học tập.

Để gõ tiếng Hàn, bạn sử dụng bộ Font tiếng Hàn giúp bạn gõ tiếng Hàn thuận lợi hơn. Tải về bộ font tiếng Hàn.

Font tiếng Trung được sử dụng hoàn toàn miễn phí quá trình tải và cài đặt diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, với dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể lựa chọn một số font hoặc tất cả các font trong bộ Font tiếng Trung để sao chép vào thư mục font chữ của hệ thống.

Để gõ tiếng Nhật, bạn tham khảo bộ font tiếng Nhật giúp sử dụng tiếng Nhật để tạo văn bản. Tải về bộ font tiếng Nhật.

Font tiếng Trung bao gồm các font chữ quảng đông kèm theo một số kí tự đặc biệt khác, kèm theo các font chữ hán nôm hoặc hán việt để người dùng lựa chọn, bên cạnh đó bộ font chữ có khả năng tương thích với một số bộ gõ tiếng trung.

Font tiếng Trung có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành như WinXP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10 ngoài ra bộ font này còn được sử đụng đối với hệ điều hành Mac và Linux.

Bên cạnh bộ font Trung Quốc, các bạn có thể tải font thư pháp, - bộ font chữ đẹp để viết text lên hình ảnh bằng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau, với bộ font chữ đẹp, bạn sẽ có nhiều bức ảnh với nhiều câu ca dao, tục ngữ độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Những đặc điểm chính của Font tiếng Trung:

- Bộ font chữ cho ngôn ngữ tiếng Trung

- Bao gồm nhiều font quảng đông, font hán nôm, hán việt…

- Sử dụng trên nhiều hệ điều hành

- Dung lượng nhỏ, cài đặt nhanh chóng

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

- Tương thích với các chương trình gõ, soạn thảo

 


Liên kết tải về - [349 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cài font tiếng Nhật cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài font tiếng Nhật cho máy tính, laptop của bạn không hề khó khăn, giúp bạn xem được đầy đủ nội dung các website đến từ Nhật Bản và nhất là hỗ trợ rất nhiều cho những ai có nhu cầu học tập sử dụng tiếng Nhật trên máy tính, laptop. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách cài font tiếng Nhật trên máy tính, laptop nhé.
 • Khắc phục tình trạng lỗi Font chữ khi in văn bản
  Tình trạng lỗi Font chữ là một hiện tượng khá phổ biến và thường xuyên, không chỉ thấy ở các văn bản đã soạn thảo đưa sang máy khác, copy từ văn bản này sang văn bản khác mà thậm chí lúc in văn bản
 • Word - Cách thêm Font chữ vào Word
  Hiện nay có khá nhiều Font chữ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Do đó, tình trạng bị lỗi font chữ ở những file văn bản nhận được từ người khác khá phổ biến.
 • Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013
  Khi thực hiện soạn thảo văn bản, bạn thường mất thời gian trong việc định dạng văn bản nhất là Font chữ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013,
 • Chuyển đổi Font chữ, chuyển mã tiếng Việt trực tuyến, Online
  Khi thao tác trên nhiều tập tin văn bản bạn sẽ không tránh khỏi gặp các font chữ khác nhau, có khi lỗi không đọc được. Và giải pháp dành cho bạn là thực hiện các bước dưới đây để biết cách chuyển đổi
 • Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Đôi khi bạn gặp phải trường hợp copy một file Word hoặc Excel từ máy tính khác về máy tính cá nhân để xem, sửa, tuy nhiên khi mở ra thì file bị lỗi font chữ. Bạn nghĩ ngay tới việc file đó đã bị nhiễm virus. Đừng vội lo, có thể file Word hoặc Excel của bạn chỉ bị lỗi font chữ do máy tính của bạn chưa được cài đầy đủ font. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi font chữ trong file văn bản word hoặc Excel.
 • Cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài Font TCVN3 trên máy tính giúp bạn soạn thảo văn bản, viết chữ lên ảnh bằng bộ font TCVN3 phổ biến hiện nay. Cách thêm font TCVN3 cũng giống như nhiều font chữ khác như Font VNI, Font thư pháp ... Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện 1 cách dễ dàng nhất.
 • Cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Font chữ là yếu tố quyết định để soạn thảo các văn bản, tạo các kiểu chữ đẹp để chèn vào các file ảnh bằng các phần mềm đồ họa... Bài viết này dành cho những ai mới làm quen với máy tính và chưa biết cách cài đặt bộ Font full cũng như sử dụng các font chữ có sẵn trong Windows.
 • Word - Đặt Font chữ mặc định cho file Word
  Khi phải thao tác thường xuyên trên các file văn bản Word với các dạng Font chữ khác nhau. Thật bất tiện khi mỗi file một kiểu Font. Và bạn đang muốn cài đặt Font chữ mặc định trong Word để khi mở
 • Cách cài font Unicode, thêm phông Unicode trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cài Font Unicode trên máy tính giúp bạn sử dụng các loại font như Time New Roman, Arial hay Tomaho trên PC của mình. Thông thường, người dùng Việt Nam đều sử dụng 1 trong 3 loại font này để soạn thảo văn bản trên Word cũng như các ứng dụng văn bản khác. Cách cài font Unicode cũng giống với nhiều cách cài font chữ khác. Nếu bạn chưa thực hiện thành công, tham khảo nội dung dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cài thêm Font chữ cho Unikey, gõ Tiếng Việt trên máy tính, laptop
  Trên thế giới hiện nay có rất nhiều các định dạng Font chữ đẹp và lạ mắt, đôi khi ta soạn thảo văn bản hay sử dụng Photoshop để làm ảnh cần chèn những câu từ với những hoạ tiết bắt mắt nhằm tăng tính
 • Làm gì khi lỗi font chữ trên máy tính ?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Em có copy một file văn bản Word từ máy tính của bạn về máy của mình thì khi mở ra không thể đọc được, vậy là do đâu xin Taimienphi.vn hướng dẫn em cách khắc phục này với. Em cám ơn nhiều.
 • Đổi bảng mã, font chữ trong GoTiengViet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  GoTiengViet là phần mềm có khả năng cho phép người sử dụng gõ, đánh máy các văn bản có chứa nội dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Sử dụng GoTiengViet bạn không cần sử dụng Unikey hay Vietkey nữa. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi mã font trong văn bản nhé
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font tiếng Trung được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font tiếng trung là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font tiếng Trung Tổng hợp


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá