download Font tiếng Trung Tổng hợp

Font tiếng Trung

 Tổng hợp

Download

Download Font tiếng Trung - Font chữ trung quốc trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/03/2017

Font tiếng Trung giúp ích khá nhiều cho những người đang học và sử dụng ngôn ngữ trung quốc, với bộ font tiếng trung được cài đặt và sử dụng trên máy tính bạn có thể dễ dàng làm việc, soạn thảo font chữ bằng tiếng trung quốc trên máy tính của mình, với bộ font bao gồm trọn bộ những ngôn ngữ, từ trong tiếng trung giúp người dùng thực hiện công việc của mình tốt nhất có thể.


Sử dụng font tiếng trung quốc trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc, soạn thảo các văn bản bằng tiếng trung mà không cần sử dụng phần mềm gõ tiếng trung quốc, bằng việc sử dụng bộ font đầy đủ này bạn có thể thoải mái lựa chọn các chữ viết tiếng trung, đây được xem là bộ font tiếng trung hiếm có nằm trong số các font được sử dụng miễn phí cho máy tính.

Để gõ tiếng Việt, bạn sử dụng bộ Font VNI với hàng trăm font chữ tiếng Việt khác nhau. Font VNI có các kiểu thiết kế font chữ rất đẹp mắt.

Thông thường Windows mặc định chỉ cài đặt những font chữ sử dụng cho các chương trình soạn thảo văn bản bình thường, do đó muốn sử dụng một số font chữ đặc biệt hoặc ngoại ngữ khác người dùng cần cài đặt thêm vào hệ thống để gõ văn bản, sử dụng cho các ứng dụng, nếu bạn muốn soạn thảo một font chữ tiếng trung bạn có thể sử dụng bộ Font tiếng Trung, với nhiều font chữ độc đáo gồm các từ tiếng trung hỗ trợ người dùng trong công việc và học tập.

Để gõ tiếng Hàn, bạn sử dụng bộ Font tiếng Hàn giúp bạn gõ tiếng Hàn thuận lợi hơn. Tải về bộ font tiếng Hàn.

Font tiếng Trung được sử dụng hoàn toàn miễn phí quá trình tải và cài đặt diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, với dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể lựa chọn một số font hoặc tất cả các font trong bộ Font tiếng Trung để sao chép vào thư mục font chữ của hệ thống.

Để gõ tiếng Nhật, bạn tham khảo bộ font tiếng Nhật giúp sử dụng tiếng Nhật để tạo văn bản. Tải về bộ font tiếng Nhật.

Font tiếng Trung bao gồm các font chữ quảng đông kèm theo một số kí tự đặc biệt khác, kèm theo các font chữ hán nôm hoặc hán việt để người dùng lựa chọn, bên cạnh đó bộ font chữ có khả năng tương thích với một số bộ gõ tiếng trung.

Font tiếng Trung có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành như WinXP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10 ngoài ra bộ font này còn được sử đụng đối với hệ điều hành Mac và Linux.

Bên cạnh bộ font Trung Quốc, các bạn có thể tải font thư pháp, - bộ font chữ đẹp để viết text lên hình ảnh bằng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau, với bộ font chữ đẹp, bạn sẽ có nhiều bức ảnh với nhiều câu ca dao, tục ngữ độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Những đặc điểm chính của Font tiếng Trung:

- Bộ font chữ cho ngôn ngữ tiếng Trung

- Bao gồm nhiều font quảng đông, font hán nôm, hán việt…

- Sử dụng trên nhiều hệ điều hành

- Dung lượng nhỏ, cài đặt nhanh chóng

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

- Tương thích với các chương trình gõ, soạn thảo

 


Liên kết tải về - [349 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font tiếng Trung được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font tiếng trung là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font tiếng Trung Tổng hợpPhần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá