download Font Việt Hóa đẹp

Font Việt Hóa

 đẹp

Download Font Việt Hóa - Font chữ tiếng Việt cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 08/07/2019

Font Việt Hóa là bộ font chữ tiếng Việt được sử dụng cho máy tính cá nhân, bao gồm các font chữ đẹp với tiêu đề tiếng việt được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng khác nhau trên máy tính như soạn thảo văn bản, photoshop, chương trình đồ họa, thiết kế website hay bất kỳ ứng dụng nào khác, bộ Font Việt Hóa tương thích với các ứng dụng gõ tiếng việt thông dụng hiện nay.

Quảng cáo

Sử dụng bộ font chữ việt hóa cho máy tính giúp bạn có thể sử dụng gõ các văn bản hay tạo một bản thiết kế đồ họa đẹp mắt, các chương trình tạo và làm video hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh, với khả năng việt hóa một số font chữ nước ngoài bộ font chữ này phục vụ tối đa cho người dùng tại Việt Nam, đem lại nhiều sự thuận lợi cho công việc của bạn, với nhiều font chữ phù hợp và đẹp mắt được cung cấp cho người dùng, bạn có thể tha hồ lựa chọn để sử dụng cho các ứng dụng và công việc của mình.

Để gõ các văn bản tiếng Việt trên máy tính, phần mềm Unikey được nhiều người lựa chọn, nhờ khả năng hỗ trợ nhiều kiểu gõ và bảng mã, Unikey còn cho phép chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản...

download font viet hoa

Để sử dụng tiếng Việt hiệu quả hơn, bạn cũng nên sử dụng thêm bộ Font VNI với hàng trăm font chữ tiếng Việt khác nhau. Bộ Font VNI tích hợp nhiều kiểu chữ đẹp mắt.

Sử dụng font chữ là công việc quan trọng không thể thiếu khi sử dụng máy tính, do đó Microsoft đã cài đặt mặc định một số font chữ có sẵn phục vụ cho người dùng, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng một số font chữ độc đáo và lạ mắt sử dụng cho chỉnh sửa ảnh hoặc đồ họa khác như font chữ thư pháp, font chữ ông đồ bạn cần cài đặt thêm một bộ font chữ nữa đó là Font Việt Hóa, với việc cung cấp nhiều font chữ đẹp kèm theo tương thích với các ứng dụng, chương trình có sẵn bộ font chữ này nhằm giúp người dùng thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bộ Font Unicode cũng là một trong những bộ font chữ đa dạng, đa năng hiện nay. Font Unicode tương thích tốt với nhiều công cụ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey.

Font Việt Hóa bao gồm tất cả các font được chuyển đổi và viết bằng tiếng Việt, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình cho các công việc soạn thảo tiếng việt, quá trình cài đặt bộ font chữ việt hóa được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần sao chép các font chữ vào thư mục cài đặt font của windows là người dùng có thể sử dụng chương trình.

Ngoài ra, bộ Font VNTime cũng được đánh giá tốt về khả năng hỗ trợ tiếng Việt. Font VNTime giúp soạn thảo văn bản trên các chương trình Notepad, Word, WordPad..

Với dung lượng Font Việt Hóa nhỏ gọn, việc cài đặt bộ font chữ này không làm ảnh hưởng lớn tới hiệu suất hoạt động của máy tính cũng như CPU.

Những đặc điểm chính của Font Việt Hóa:

- Bộ font chữ tiếng Việt đẹp và độc đáo

- Cung cấp nhiều font chữ tiếng Việt

- Tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt

- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

- Dung lượng nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến máy tính


Liên kết tải về - [672 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp nhiều font chữ đẹp Việt hóa
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc tìm kiếm Font chữ sao cho phù hợp với ý tưởng ban đầu là điều khiến các nhà thiết kế mất nhiều thời gian để tìm kiếm, nhất là những thiết kế sử dụng font chữ tiếng Việt, bài chia sẻ này, Taimienphi.vn gửi đến bạn bộ sưu tập tổng hợp nhiều Font chữ đẹp Việt hóa miễn phí, mời bạn cùng theo dõi.
 • Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp cho những bạn nhà thiết kế hay những bạn thường xuyên sử dụng Photoshop, tải và cài đặt bộ font Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp ngay bài viết dưới đây nhé.
 • 30 Font chữ đẹp chủ đề Tết 2018
  Vậy là tết âm lịch 2018 sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị gì để chào mừng ngày tết 2018 chưa. Với những ai đam mê thiết kế, muốn có một banner dẹp trong ngày tết thì các font chữ ngày tết sau đây sẽ là ko
 • Cài font tiếng Nhật cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài font tiếng Nhật cho máy tính, laptop của bạn không hề khó khăn, giúp bạn xem được đầy đủ nội dung các website đến từ Nhật Bản và nhất là hỗ trợ rất nhiều cho những ai có nhu cầu học tập sử dụng tiếng Nhật trên máy tính, laptop. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách cài font tiếng Nhật trên máy tính, laptop nhé.
 • Cài font Việt hóa trên máy tính, laptop
  Nếu như bộ Font mặc định trên máy tính, laptop của bạn chưa đáp ứng đủ thì bộ font việt hóa sau đây sẽ bổ sung phần nào cho máy của bạn những font được việt hóa, sử dụng trên Unikey hay Vietkey tùy
 • Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa
  Font chữ viết tay tiếng Việt sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner quảng cáo, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các video cần phải viết chữ... Bài chia sẻ dưới đây
 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn. Nếu như chưa có đầy đủ các loại font co bản cho công việc hiện nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài bộ Font full đầy đủ và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.
 • Cách cài font VnTime trên máy tính, laptop, mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Font VnTime là bộ font tiếng Việt nổi tiếng thường được sử dụng trên các máy tính, laptop chạy windows. Mặc dù không được cài đặt mặc định trong Windows nhưng bạn vẫn có thể cài đặt chúng dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách cài Font VnTime nhé.
 • Cách cài đặt Font UTM
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bộ Font UTM được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây là bộ Font chữ tiếng việt đầy đủ với rất nhiều font chữ như viết tay, nét đậm, nét thanh, nét nghiêng, trang trí, chúc mừng,..... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt Font UTM, nếu bạn cũng chưa biết cách cài Font UTM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Cách cài đặt Font TCVN3
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bộ Font TCVN3 hay còn có cái tên khác là Font ABC là một trong những bộ font khá phổ biến trước đây. Bộ font chữ này có thể tương thích với các bộ gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey,... Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách cài đặt Font TCVN3.
 • Cách cài font VNI trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cài Font VNI trên máy tính, laptop là việc bạn nên làm ngay sau khi cài lại Win 10 hoặc mua máy mới về, Font VNI tổng hợp các bộ font tiếng Việt độc đáo mà Windows không hỗ trợ. Xem bài viết dưới đây để tải về và cài đặt Font VNI nhé.
 • Cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
  Cài Font TCVN3 trên máy tính giúp bạn soạn thảo văn bản, viết chữ lên ảnh bằng bộ font TCVN3 phổ biến hiện nay. Cách thêm font TCVN3 cũng giống như nhiều font chữ khác như Font VNI, Font thư pháp ...
 • Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Font Thư Pháp là loại font độc đáo vô cùng đẹp giành cho những ai muốn cách điệu chữ viết của mình, đây là bộ font không có sẵn trong máy tính, laptop của bạn khi chạy Windows. Do đó nếu muốn sử dụng bộ Font này bạn phải cài font thư pháp. Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Việt Hóa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font việt hóa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Việt Hóa đẹp


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Font UVF 3/5 Thư viện font việt hóa cho máy tính
 • Font Wedding 3/5 Font chữ làm thiệp mời đám cưới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá