download Font VnTime 2019

Font VnTime

 2019

Download Font VnTime - Font chữ trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/03/2019

Font VnTime là bộ font chữ tiêu chuẩn Việt Nam, rất hữu ích với những ai thường có thói quen download các tài liệu trực tuyến dạng Word, tương thích tốt với các bộ gõ tiếng Việt. Thường thì máy tính của bạn không được cài đặt sẵn Font VnTime cho nên người dùng thường phải tải riêng file cài font chữ này.

Quảng cáo

Mẹo Tải Font Full, VNI, TCVN3, Unicode, Thư Pháp

* Tải Font Full
* Tải Font VNI
* Tải Font TCVN3
* Tải Font Unicode
* Tải Font Thư Pháp

Font VnTime là một trong những font chữ Việt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khi sử dụng Font VnTime nhất thiết bạn phải sử dụng bảng mã TCVN3 - bảng mã dành cho những font chữ có dấu chấm và chữ Vn đứng đầu. Hiện các tài liệu trên Internet cũ sử dụng font chữ này, cho nên để xem được nội dung tài liệu mà không bị lỗi font, bạn cần phải có font chữ này.

Download Font VNTime - Font chữ trên máy tính

Font VnTime là một trong những bộ font được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Font VnTime tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey. Bên cạnh đó bộ font này có thể sử dụng với các trình soạn thảo văn bản phổ biến hiện nay, chính vì vậy khi download font TCVN3 về máy tính người dùng sẽ được hỗ trợ thêm font chữ với những loại văn bản khi tải xuống từ Internet.

Những ai quan tâm đến việc nghiên cứu tiếng Việt, sử dụng font tiếng Việt sẽ không thể bỏ qua bộ chữ cái tiếng Việt mới, cùng với đó Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới sẽ giúp bạn chuyển đổi từ tiếng Việt hiện hành sang tiếng Việt mới, bạn chỉ cần sao chép văn bản muốn chuyển đổi vào giao diện của Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới và một vài thao tác kết quả sẽ hiện ra.

Font VNTime hỗ trợ người dùng gõ nhiều định dạng và kiểu chữ khác nhau trên các văn bản Notepad, Word, WordPad...Người dùng có thể gõ tiếng Việt dễ dàng với rất nhiều font chữ được tích hợp bộ. Việc gõ các font chữ có sẵn trên Windows hiện này có rất nhiều hạn chế cũng như hay xảy ra lỗi font chữ, nên một ứng dụng như thế này là cần thiết.

FontTwister cũng là ứng dụng thiết kế và tạo hiệu ứng cho font chữ được nhiều người lựa chọn, với khả năng hỗ trợ tạo ra nhiều loại font chữ như ý muốn, đặc biệt FontTwister còn có khả năng kết xuất file ảnh font chữ định dạng BMP, JPG, PNG, TIFF hay WMF.

Font VnTime Full tổng hợp bộ Font chữ TCVN3 (ABC) với nhiều kiểu chữ in hoa, in thường mới, đẹp nhất để các bạn lựa chọn phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau của mình.

Để có bộ font chữ phong phú phục vụ cho việc soạn thảo văn bản hay thiết kế đồ họa thì bạn nên tải về và cài đặt bộ Font full được cung cấp trên taimienphi, Font full có khả năng tương thích trên nhiều hệ điều hành, cài đặt khá dễ dàng.

 

Font VNTime được tích hợp thư mục Fonts của Windows để làm phong phú các font chữ. Đây cũng là bộ font chữ rất cần thiết để soạn thảo các văn bản chữ nghệ thuật hoặc thiết kế các băng rôn, khẩu hiệu...trên các phần mềm và bộ gõ khác nhau.

Với Font VNTime quá trình gõ văn bản sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các font chữ để tạo những dấu hiệu phân biệt đối với những đoạn dài. Đây là bộ font tiếng Việt cần thiết cho nhiều người dùng. Với những font chữ đẹp VNTime, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp khi ghi các sự kiện lên đó.Các tính năng chính của Font VNTime:- Bộ font chữ đầy đủ và phong phú
- Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác nhau
- Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ
- Tích hợp bộ Font vào thư mục Fonts của Windows

MẹoCài đặt Font VNTime nhanh lên máy tính

Bước 1:

- Truy cập vào ổ cài windows của bạn, Thông thường là ổ C:\

- Tìm đến thư mục Windows

- Tìm tiếp thư mục Font (đây là nơi lưu hệ thống Font của máy tính)

- Đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts

cai font full

Bước 2: Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Font này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

 Chú ý
Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.
- Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
- Chọn No để bỏ qua Font đang Copy

(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)

cai font full tieng viet

Ngoài bộ font VNTime, các bạn có thể download và cài đặt bộ Font Full, Font tiếng việt đầy đủ cho máy tính, giúp bạn  gõ tiếng việt trên máy tính dễ dàng và trải nghiệm trên nhiều kiểu font chữ độc đáo và mới lạ.


Liên kết tải về - [2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font VnTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font vntime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá