download Fping 3.00

Fping

 3.00

Download Fping - Ping mạng, kiểm tra kết nối Internet

Thu Hà  cập nhật: 03/10/2017

Fping là công cụ đa chức năng, được thiết kế để ping mạng trên máy tính khác, hỗ trợ người dùng kiểm tra kết nối Internet hoặc phản hồi của địa chỉ IP. Bên cạnh tính năng ping tiêu chuẩn, tiện ích còn cho phép điều chỉnh thời gian giữa hai ping, thời gian chờ mỗi lần phản hồi cũng như số ping gửi đến mỗi host.

Quảng cáo

Kiểm tra kết nối Internet hoặc phản hồi của địa chỉ IP có thể thực hiện bằng công cụ Ping mạng của Windows. Tuy nhiên còn nhiều giải pháp khác cung cấp nhiều tính năng hơn như Fping, ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng ping nhiều máy chủ (host) từ danh sách để kiểm tra tốc độ lưu lượng dữ liệu, đây là một trong những cách ping mạng đơn giản mà hiệu quả nhất.

Fping chạy bằng console dòng lệnh, do đó nếu người dùng không quen sử dụng giao diện này thì sẽ cần thời gian tìm hiểu cách thức hoạt động của chương trình.


Fping
Download Fping - Phần mềm Ping mạng, kiểm tra kết nối Internet

 

Khi chạy chương trình, Fping hiển thị mẫu cú pháp lệnh và các tùy chọn có thể sử dụng, người dùng chỉ cần gõ lệnh đã cho và nhập dữ liệu.

Fping cho phép xác minh nhiều tên miền hay địa chỉ IP chỉ với một lệnh đơn, thậm chí thiết lập đọc danh sách host. Bên cạnh những tính năng ping tiêu chuẩn, tiện ích còn cung cấp một số tính năng khác như điều chỉnh thời gian giữa hai ping, thời gian chờ mỗi lần phản hồi cũng như số ping gửi đến mỗi host.

Ping Tester Pro cũng là một trong những phần mềm kiểm tra ping mạng được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả tốt, với khả năng quét những địa chỉ IP đang được sử dụng trong hệ thống, bên cạnh đó Ping Tester Pro giúp tạo ra các báo cáo về kết quả kiểm tra IP, URL mà bạn thực hiện dưới định dạng TXT hoặc CSV.

Những tính năng chính của tiện ích Fping:

- Chạy bằng console dòng lệnh

- Kiểm tra kết nối Internet hoặc phản hồi của địa chỉ IP

- Xác minh nhiều tên miền hay địa chỉ IP

- Điều chỉnh thời gian giữa hai ping, số ping gửi đến mỗi host


Liên kết tải về - [258 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
 • Fping 3.00 (Bản chuẩn cuối) - 31/03/2012 DownloadBài viết liên quan

 • Ping mạng, cách kiểm tra ping mạng
  Để kiểm tra tốc độ mạng mà bạn đang truy cập xem nhanh hay chậm thế nào có rất nhiều cách, và bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ping mạng rất hiệu quả mà thuận
 • 3 cách ping mạng trên Mac
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Ping được sử dụng để kiểm tra xem có kết nối mạng trên Mac hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ping để kiểm tra độ trễ giữa các cổng, và được sử dụng để khắc phục các sự cố liên quan đến mạng, ping mạng, … Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách ping mạng trên Mac.
 • Cách sử dụng lệnh Ping
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra đường truyền mạng của mình mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào bằng cách sử dụng lệnh Ping. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết cách kiểm trang mạng bằng lệnh Ping trong nội dung dưới đây.
 • Cách kiểm tra ping LOL trước khi chơi game
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạng internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game rất HOT, vì thế khi chơi, bạn cần có chỉ số Ping phù hợp để chơi LOL không bị giật lag.
 • Cách sử dụng Ping, fping và Gping trên Linux
  Bất cứ khi nào người dùng muốn biết trang web hoặc máy chủ của họ có đang bị chậm hay không, chỉ cần sử dụng lệnh ping để kiểm tra xem máy chủ có thể kết nối với TCP / IP và tài nguyên mạng hay
 • Cách kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Android, ping mạng trên Samsung, Oppo, Zenfone
  Kiểm tra tốc độ mạng có lẽ là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay khi mà tình trạng đứt cáp quang liên tục xảy ra. Để tự mình kiểm tra tốc độ mạng ngay trên chính chiếc điện thoại Android
 • Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping. Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC để biết được tốc độ download, upload hay ping là điều khá cần thiết để đánh giá xem tốc độ sử dụng mạng của mình là cao hay thấp, cũng như kiểm tra gói cước sử dụng hàng tháng xem mình đã trả tiền đúng với gói cước đang sử dụng hay chưa và ngay sau đây hãy cùng Taimienphi.vn sử dụng Speedtest để kiểm tra nhé.
 • Cách dò tìm địa chỉ IP của người khác với lệnh ping trong Command Prompt
  Command Prompt là công cụ rất hữu ích có trên Windows và bạn biết không bạn có thể sử dụng nó để dò địa chỉ IP của người khác với lệnh Ping đấy. Nếu không tin có thể kiểm tra địa chỉ IP qua lệnh
 • Google bổ sung thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cho Gmail
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Còn nhớ hồi đầu năm nay Google triển khai công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho Google Docs, hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm vừa thông báo bổ sung công cụ tương tự trên Gmail cho người dùng G Suite.
 • Top 5 công cụ thay thế Task Manager trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Task Manager là công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để quản lý các process, kiểm tra hiệu suất hệ thống, … .Tuy nhiên Task Manager còn khá nhiều hạn chế, vì thế bạn nên tìm kiếm và sử dụng các công cụ thay thế Task Manager tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công cụ thay thế Task Manager trên Windows.
 • Cách tìm IP máy tính khác trong mạng LAN công ty hoặc gia đình
  Làm thế nào để kiểm tra những địa chỉ IP, tìm IP máy tính khác trong mạng LAN mà bạn đang sử dụng để có thể dễ dàng kiểm soát những thiết bị truy cập trên hệ thống mạng. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm
 • Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile, xem số điện thoại Vietnamobile
  Vietnamobile là một nhà mạng mới và nhiều người sau khi mua SIM Vietnamobile không biết kiểm tra số điện thoai Vietnamobile như thế nào. Tuy nhiên, nhà mạng này cũng đã cung cấp và chia sẻ rất chi
 • Ping là gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Dù không phải chuyên gia mạng, hoặc chỉ là người dùng bình thường nhưng chắc chắn khi sử dụng máy tính hoặc các thiết bị mạng như router (bộ định tuyến), thậm chí là khi chơi một số game online, bạn đã từng nghe qua đến thuật ngữ PING, để tìm hiểu rõ hơn Ping là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
Fping - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá