download FRED Economic Data cho Android

FRED Economic Data

 cho Android

Download

Download FRED Economic Data - Quản lý dữ liệu kinh tế

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/04/2017

FRED Economic Data là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng dự trữ liên bang Saint Louis nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và quản lý các dữ liệu kinh tế. FRED Economic Data với hơn 40000 dữ liệu kinh tế từ 37 vùng lãnh thổ quốc gia trên thế giới sẽ kho là tư liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên, các chuyên gia tài chính, viện nghiên cứu và bất kỳ ai quan tâm đến dữ liệu kinh tế.


Với ứng dụng FRED Economic Data cho Android, người dùng có thể duyệt dữ liệu theo thể loại, ngày phát hành, nguồn và mức độ phổ biến. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm kiếm các dữ liệu kinh tế theo từ khóa hoặc ID.

fred economic data

Tiện ích FRED Economic Data for Android cho phép người dùng xem và tạo các biểu đồ tùy chỉnh, lưu trữ những dữ liệu mà bạn yêu thích để truy cập nhanh và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo thêm Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử nếu đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực thương mại điện tử, ngoài ra Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử còn hỗ trợ bạn trong việc xây dựng các sàn giao dịch thương mại điện tử.

fred economic data 2

Ngoài ra, thông qua FRED Economic Data người dùng có thể chia sẻ biểu đồ hoặc các dữ liệu mà mình yêu thích qua Email hay các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter... với bạn bè và người thân của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng FRED Economic Data cũng giúp bạn cập nhật những dữ liệu, tin tức mới nhất từ ngân hàng dự trữ liên bang Saint Louis.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo ứng dụng StockTwits - Stock Market Chat để tiến hành chơi đầu tư chứng khoán cho mình cũng như doanh nghiệp, StockTwits - Stock Market Chat hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết giúp bạn nắm bắt một cách tốt nhất về thị trường chứng khoán.

Các tính năng chính của FRED Economic Data:

- Duyệt và tìm kiếm dữ liệu kinh tế

- Xem và tạo các biểu đồ

- Lưu trữ dữ liệu kinh tế yêu thích

- Chia sẻ dữ liệu qua Email, mạng xã hội

- Nhận tin tức cập nhật từ Federal Reserve Bank of Saint Louis


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FRED Economic Data được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fred economic data là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FRED Economic Data cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá