download Free Chat Room Code 1.1

Free Chat Room Code

 1.1

Download

Download Free Chat Room Code - Tạo, tùy chỉnh và đặt các phòng chat trên Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2014

Free Chat Room Code là chương trình cho phép bạn tạo, tùy chỉnh và đặt một loạt phòng chat rất đơn giản và nhanh chóng trên trang web của bạn. Hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng và thành viên đồng thời có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác trong phòng chat đó. Đây là một trong những phần mềm tiện ích trò chuyện trên Internet hàng đầu.


Nếu bạn đang tạo ra một trang web và bạn muốn rằng những người theo của bạn tương tác giữa chúng và xử lý các cuộc trò chuyện bên trong trang web của bạn, Free Chat Room Code sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách thêm một phòng chat vào nó và kết nối người dùng của bạn.

Bạn không cần phải là một chuyên gia lập trình sử dụng tiện ích này, nó hoạt động nhanh chóng và dễ dàng và nó sẽ đưa bạn một phút để co nó ra. Free Chat Room Code có thể được hiểu ngay cả bởi những người dùng không có kinh nghiệm trong công nghệ NET và các vấn đề phát triển trang web.

Free Chat Room Code hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng. Thành viên có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác. Các phòng chat là mạnh mẽ, mạnh mẽ, nhanh chóng, tính thẩm mĩ cao, dễ dàng tùy chỉnh và 100% thời gian hoạt động. Hơn nữa, phần mềm này tương thích với tất cả các hệ điều hành nên bạn không cần phải lo lắng liệu máy tính của mình có sử dụng được nó không?

Các tính năng chính của Free Chat Room Code:

- Thêm một phòng chat vào trang web, kết nối người dùng và xử lý các cuộc trò chuyện bên trong trang web của bạn.
- Hoạt động nhanh chóng và dễ dàng không đòi hỏi cao về kinh nghiệm lập trình của bạn.
- Hỗ trợ không giới hạn số người sử dụng, có thể gửi tin nhắn cho các thành viên khác.
- Nó tương thích với tất cả các phiên bản của Windows.
 


Liên kết tải về - [637 bytes]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Chat Room Code được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free chat room code là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Chat Room Code 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá