download Free Dating Cho Android

Free Dating

 Cho Android

Download Free Dating - Ứng dụng hẹn hò cho người độc thân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/09/2019

Free Dating vừa là ứng dụng hẹn hò phổ biến để gặp gỡ hàng triệu người độc thân gần bạnvừa là một nền tảng xã hội cho vui chơi và giải trí. Bạn có thể đăng ký Free Dating để xem hồ sơ cá nhân của rất nhiều thành viên khác nhau đã được xác minh sống tại thành phố của bạn, để kết nối và trò chuyện, với các dữ liệu hoàn toàn được riêng tư và bảo mật.


Quảng cáo

Ứng dụng hẹn hò Free Dating cung cấp cho bạn sự đa dạng của hồ sơ thành viên cao cấp và nhiều tùy chọn để giao tiếp với họ, hiểu những gì bạn đang mong muốn và tìm kiếm để mang đến một nền tảng hẹn hò và mạng xã hội kết nối người độc thân tốt nhất. Đặc biệt, trong ứng dụng hẹn hò này tất các hồ sơ thành viên đã được xác minh là sống tại khu vực gần bạn, cho phép sử dụng dịch vụ phát trực tiếp, kết hợp trò chuyện và gửi quà tặng hoạt hình, kiếm kim cương, sử dụng bộ lọc và mặt nạ.

free dating

Download Free Dating, Ứng dụng hẹn hò cho người độc thân

 

Free Dating cũng là một nền tảng mạng xã hội với hệ thống truyền thông rất cải tiến, cho phép gửi quà, nhắn tin văn bản, chia sẻ ảnh, chia sẻ vị trí, cuộc gọi video và thoại, tin nhắn video. Đặc biệt bạn có thể trò chuyện với các thành viên bằng các ngôn ngữ khác nhau bằng dịch vụ dịch thuật đợc tích hợp. Ứng dụng còn hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện, sử dụng bộ lọc cải tiến để hạn chế các thành viên liên hệ với bạn với nhiều tùy chọn dựa trên quốc gia, giới tính, độ tuổi, khoảng cách...

YmeetMe cũng là một trong những ứng dụng hẹn hò được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, giúp cho những người có mong muốn hẹn hò an toàn và nghiêm túc để tiến tới những mối quan hệ bền vững, bạn có thể đặng nhập YmeetMe bằng tài khoản facebook với các thông tin hoàn hoàn được bí mật.

 

Các tính năng chính của Free Dating:

 

- Ứng dụng hẹn hò

- Mạng xã hội kết nối người độc thân

- Dịch vụ phát và xem trực tiếp

- Nhắn tin, trò chuyện video, gửi quà tặng

- Hồ sơ cá nhân được kiểm duyệt


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Dating được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free dating là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Dating Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Fiesta by Tango 3/5 Mạng xã hội tìm kiếm và kết bạn
 • Waplog 3/5 Mạng xã hội hẹn hò cực thú vị cho mobile
 • MambaỨng dụng hẹn hò, kết nối người độc thân
 • LamourHẹn hò, gặp gỡ người độc thân
 • Casual Dating & Adult SinglesỨng dụng hẹn hò, tìm người yêu
 • Dating.comDịch vụ mai mối hẹn hò cho người độc thân
 • inLoveHẹn hò, kết bạn cho người độc thân
 • JAUMO DatingGặp gỡ, hẹn hò với người độc thân
 • TinderỨng dụng hẹn hò trên điện thoại
 • Sugar DaddyỨng dụng hẹn hò cho những người đàn ông giàu có
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá