download Free Image Editor 2.4

Free Image Editor

 2.4

Download

Download Free Image Editor - Chỉnh sửa, khôi phục ảnh cũ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/05/2017

Free Image Editor là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hay khôi phục lại những bức ảnh gốc sau khi đã được thay đổi chính sửa.Bạn muốn lấy lại hình ảnh gốc sau khi đã chỉnh sửa nó, Free Image Editor sẽ giúp bạn việc này.


Free Image Editor là ứng dụng đơn giản. Các bức ảnh có sẵn trong máy tính, hay bạn có thể chụp ảnh trên màn hình máy tính của bạn, các hình ảnh sau khi đã được scan...bạn có thể tha hồ lựa chọn để sử dụng chỉnh sửa.

Free Image Editor giúp bạn chụp toàn bộ các hoạt động mà bạn đang làm việc trên  màn hình desktop hiện tại một cách nhanh chóng, Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp với những bức ảnh đó. Free Image Editor tích hợp nhiều công cụ đồ họa : cắt ảnh, lật,  xoay ảnh..giúp bạn tha hồ lựa chọn để chỉnh sửa cho bức ảnh của mình.

Hiện nay nhiều người cũng đã khá quen thuộc với cách ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ trực tuyến vừa không phải cài đặt phức tạp lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

So với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nổi tiếng thì công cụ này khá nghèo nàn về tính năng. Tuy nhiên Photoshop sẽ khá khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng cho nên bạn có thể dùng Free Image Editor dành cho những chức năng chỉnh sửa cơ bản nhất.


Free Image Editor
Download Free Image Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, khôi phục ảnh cũ

Với Free Image Editor, dữ liệu hình ảnh từ Clipboard sẽ tự động được đưa vào chương trình từ đó bạn có thể: đổi mẫu, cắt, xoay lật hình ảnh. Ngoài ra, Free Image Editor còn cho phép bạn thay đổi màu sắc, lựa chọn nhiều hiệu ứng nghệ thuật, bóp méo hính ảnh, thay đổi các trạng thái....

Free Image Editor hỗ trợ nhiều file ảnh: JPEG, JPEG2000, JP2, J2K, JPC, TIFF, PNG, BMP, PCX, DIB, RLE, TGA, TARGA, VDA, ICB, VST, PIX, PBM, PGM, PPM, WBMP, GIF, WMF, EMF, ICO, CUR, CRW, CR2, NEF, RAW, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, PSD, MultiPage TIF, GIF, AVI...

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chương trình chỉnh sửa ảnh Paint.NET với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, làm việc trên nhiều định dạng ảnh, bên cạnh đó, Paint.NET còn trích xuất ảnh ra nhiều định dạng có thể chia sẻ trên mạng.

Những tính năng chính của Free Image Editor

- Chỉnh sửa và khôi phục ảnh gốc nhanh chóng chính xác, hiệu quả mạnh mẽ.

- Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh: JPEG, JPEG2000, JP2, J2K, JPC, TIFF, PNG, BMP, PCX, DIB, RLE, TGA, TARGA, VDA, ICB, VST, PIX, PBM, PGM, PPM, WBMP, GIF, WMF, EMF, ICO, CUR, CRW, CR2, NEF, RAW, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, PSD, MultiPage TIF, GIF, AVI...

- Tính năng tiết kiệm / tải các thông số định dạng tập tin cụ thể và tiết kiệm / tải các hộp thoại xem trước. Giám sát tiến độ với tiết kiệm và tải. Bộ lọc ảnh (Mắt đỏ, làm sắc nét, tiếng ồn...).

- Chiếm ít bộ nhớ hệ thống và CPU: Không làm ảnh hưởng tới các tiến trình khác của hệ thống.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

- Tích hợp nhiều công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp: chỉnh sửa, thay đổi kich thước, màu sắc, xoay ảnh, lật ảnh, cắt ảnh, loại bỏ mắt đỏ...

 


Liên kết tải về - [1.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Image Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Image Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free image editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Image Editor 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá