download Free Security Manager 1.0

Free Security Manager

 1.0

Download

Download Free Security Manager - Xóa bỏ phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/04/2017

Free Security Manager có khả năng theo dõi các chương trình có hại, xóa đi các tập tin không cần dùng đến nữa trên hệ thống. Free Security Manager cho phép xử lý lưu trữ, xử lý các file tạm, giúp bạn quản lý tốt hơn hệ thống dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể thiết lập để phần mềm quét quét lúc khởi động và sau đó tự nó sẽ tự động đóng lại.

Quảng cáo

Free Security Manager là ứng dụng bảo mật khá thú vị trên máy tính với khả năng gỡ bỏ phần mềm gián điệp, theo dõi, các chương trình có hại và virus, đồng thời có thể xóa đi các dữ liệu không còn dùng đến trên hệ thống nhằm giải phóng cho không gian ổ cứng.

download free security manager

Malwarebytes Anti Exploit cũng là phần mềm nổi tiếng với khả năng phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại, ngoài ra Malwarebytes Anti Exploit còn bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn trên nhiều trình duyệt phổ biến.

Free Security Manager còn hỗ trợ xử lý lưu trữ, các file tạm, trình sửa lỗi windows mà bạn có thể sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề trên hệ thống của mình. Người dùng cũng có thể lập lịch trình quét hệ thống cho phần mềm này, sau khi quá trình quét hoàn thành, nó sẽ tự động đóng lại.

Bạn tham khảo thêm công cụ SecurDesk với khả năng bảo vệ dữ liệu và quản lý truy cập hệ thống. Ngoài ra, SecurDesk còn hỗ trợ ẩn những mục không liên quan khỏi một số người dùng.

Các tính năng chính của Free Security Manager:

- Loại bỏ phần mềm gián điệp
- Loại bỏ các file rác trên hệ thống
- Trình sửa lỗi windows
- Tự động quét và tự động hoàn thành


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Security Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free security manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Security Manager 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Spy Cleaner Gold 3/5 Loại bỏ phần mềm gián điệp
  • Winja 5/5 Bảo mật, tiêu diệt phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá