download Free VPN 3.2

Free VPN

 3.2

Download

Download Free VPN - Tạo mạng riêng ảo VPN

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/04/2016

Free VPN giúp bạn thiết lập một mạng riêng ảo có chức năng kết các nối máy tính cùng trong cùng một công ty, cơ quan nào đó cùng thực hiện một chức năng nhất định. Phần mềm giúp chia sẻ các dữ liệu an toàn, lướt web nặc danh để bảo vệ các thông tin trực tuyến.


Free VPN thường được sử dụng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, và nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin với chức năng kết nối các máy tính để đơn giản hóa việc quản lý hệ thống.  Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng ảo để giúp các máy tính có thể liên lạc và làm việc với nhau tiện lợi hơn.

Free VPN
Download Free VPN - Phần mềm Tạo mạng riêng ảo VPN

Với Free VPN, mỗi người dùng sẽ được cung cấp một tài khoản mang tính bảo mật cao và người dùng sẽ truy cập để gửi, nhận các dữ liệu, thực hiện các nhiệm vụ được giao.  Mạng riêng ảo này còn cung cấp chức năng giám sát các máy tính trong cùng hệ thống và gửi các báo cáo chi tiết đến người quản trị.

Free VPN giúp người dùng lướt web an toàn, nặc danh để tránh được các mối nguy hiểm trực tuyến, đồng thời cho phép quản lý an ninh mạng Wifi, kiểm tra cụ thể các nhóm kết nối.  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm có chức năng tạo mạng ảo như:  OpenVPN, Free VPN Client...

Các tính năng chính của Free VPN:

- Tạo mạng riêng ảo
- Kết nối máy tính
- Chia sẻ dữ liệu an toàn
- Lướt web ẩn danh
- Kiểm soát các kết nối Wifi


Liên kết tải về - [504 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free VPN - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenVPN 3/5 Thiết lập mạng riêng ảo
  • AirVPN 3/5 Tạo mạng riêng ảo VPN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá