download FX Chem for Mac 4.002.2

FX Chem for Mac

 4.002.2

Download FX Chem for Mac - Gõ các biểu thức hóa học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/09/2018

FX Chem for Mac là ứng dụng cho phép bạn gõ các biểu thức hóa học chỉ bằng bàn phím, tiết kiệm đáng kể thời gian khi viết các phương trình hóa học cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, ứng dụng còn tự động nhận dạng các thành phần hóa học và tạo phép biểu diễn hóa học chính xác.

Quảng cáo

FX Chem for Mac cung cấp các tính năng chỉnh sửa văn bản cơ bản, như in đậm hay in nghiêng chữ, thay đổi kích thước chữ, phông chữ hay căn chỉnh chữ, hoặc gạch ngang các mục nhất định. Ứng dụng tự động định hình các biểu thức mà không cần bạn tương tác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh hình dạng và kiểu của các thành phần hóa học này trong bảng Option.


FX Chem for Mac
Download FX Chem for Mac - Phần mềm Gõ các biểu thức hóa học

Cùng với cơ sở lý thuyết thì việc thực hành thí nghiệm trong hóa học cũng vô cùng quan trọng, đó là lý do vì sao mà bạn nên sử dụng ChemLab để hỗ trợ bạn thực hành thí nghiệm an toàn hơn, ChemLab giúp đỡ bạn thực hiện nhiều loại thí nghiệm với các chủ đề khác nhau, lưu lại các kết quả để xem khi thấy cần.

FX Chem for Mac không chỉ cho phép điều chỉnh kích thước chữ và các mũi tên, chỉ số dưới, hoặc pha, kiểu mũi tên cân bằng, chiều rộng của mũi tên mặc định hay kiểu của pha (in nghiêng hay không), mà còn giúp bạn chọn ứng dụng của bên thứ ba để viết phương trình như Word, Pages, PowerPoint, KeyNote, LibreOffice/OpenOffice, MathML hay LaTex. FX Chem for Mac xuất các dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

ChemDraw Ultral cũng là ứng dụng hỗ trợ học Hóa học với khả năng thực hiện tạo các phản ứng hóa học một cách dễ dàng, ChemDraw Ultral cho phép vẽ các cấu trúc phân tử kim loại hữu cơ, axit amin, chuỗi phân tử DNA và RNA và nhiều hình khối phức tạp khác nhau.

Các tính năng chính của FX Chem for Mac:

- Viết phương trình hóa học.

- Tự động nhận dạng các thành phần hóa học.

- Xuất dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

- Điều chỉnh mũi tên cân bằng, chỉ số dưới, pha, v.v.Liên kết tải về - [39.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách gõ dấu mũ trong Word
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong quá trình học tập, gõ dấu mũ các công thức hóa học, các phương trình bậc nhất, phương trình bậc hai... sẽ là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn phải nhập dữ liệu, gõ dấu mũ trên Word thì sẽ phải làm thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây với các giải pháp đơn giản và dễ thực hiện nhé.
 • Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giải bài tập trang 80, 81 SGK Hình học 10 - Phương trình đường thẳng là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tốt hơn phần hình học lớp 10 cũng như hiểu được phương trình đường thẳng là gì, cách vẽ phương trình đường thẳng ra sao, giải bài tập phương trình đường thẳng như thế nào. Tất cả những tiện ích mà Giải Toán lớp 10 đem lại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học tập cũng như củng cố kiến thức nhanh chóng và hợp lý nhất
 • Unikey là gì và cách sử dụng unikey?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mình chuản bị học gõ văn bản, lên mạng thì thấy bảo dùng uikey để gõ tiếng Việt. Vậy cho mình hỏi Unikey là gì? Và làm như thế nào để Download Unikey về máy tính
 • Viết sai hóa đơn GTGT cần xử lý như thế nào
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong quá trình kinh doanh hoạt động sản xuất việc nhầm hoặc viết sai hóa đơn là việc khó tránh khỏi tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khắc phục khau, để giúp bạn đọc tránh được những bối rối khi viết sai dưới dây TảMiễn Phí sẽ hướng dẫn các bạn đọc giả những hướng dẫn khi viết hóa đơn GTGT bị sai cần xử lý thế nào?
 • Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giải hóa trên Cốc Cốc là một tính năng rất tuyệt vời mà không phải trình duyệt nào cũng có thể làm được như Google Chrome hay Firefox. Tuy nhiên với CocCoc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Thậm chí, bạn cũng có thể dùng Cốc Cốc để giải toán hay tìm kiếm mọi thông tin không kém gì Google.
 • Thiết lập gõ tiếng Việt có dấu trên Unikey khi sử dụng font Uni tập viết 0 và 5
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thay vì phải ra ngoài hiệu sách mua những quyển tập viết cho bé thì giờ đây phụ huynh, thầy cô đã có thể tự tạo ra những quyển tập viết dành cho con em, học sinh của mình với bộ font Uni tập viết 0 và 5. Để có thể gõ tiếng viết có dấu với bộ font này người dùng cần thiết lập gõ tiếng Việt có dấu trên Unikey khi sử dụng font Uni tập viết 0 và 5 theo hướng dẫn dưới đây.
 • Viết công thức phân số trong Excel 2010, 2007, 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách viết công thức phân số trong Excel hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn với người dùng lâu năm. Tuy nhiên với những bạn mới học Excel thì cũng không phải đơn giản, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gõ phân số trong bảng tính Excel 2010 cũng như các phiên bản Excel khác.
 • Nhập công thức hóa học trong bảng tính Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nhập công thức hóa học trong Excel giúp bạn gõ ký hiệu và công thức môn Hóa hiệu quả trong bảng tính Excel 2010 hay các phiên bản khác. Học Excel cách nhập nhập công thức hóa cho bảng tính Excel cùng Taimienphi.vn nhé
 • Cách viết biên bản cuộc họp, trình bày, ghi chép biên bản họp
  Tải Miễn Phí hướng dẫn các bạn đọc giả cách viết biên bản cuộc họp, trình bày ghi chép biên bản họp cụ thể nhất giúp bạn đọc dễ dàng trong quá trình soạn thảo, nội dung của biên bản cuộc học cần phải
 • Soạn văn lớp 6 - Viết bài tập làm văn số 6, Văn tả người
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong các bài soạn văn lớp 6 trước, các em học sinh đã cùng được học các bài học về phương pháp tả người, luyện nói về văn tả người, đến với phần hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 6: Văn tả người hôm nay, các em sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để thực hành viết bài văn hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài soạn sau đây của chúng tôi để biết cách soạn bài.
 • Gõ Tiếng Việt trong ccTalk bằng Unikey
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  ccTalk là phần mềm chat mang đến cho người dùng khả năng trò chuyện bằng giọng nói, tham gia các phòng chat, ... Tuy nhiên khi bạn sử dụng ccTalk nhắn tin cho bạn bè thì không gõ được tiếng Việt có dấu, mà bạn lại không biết thiết lập ở đâu. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Unikey và sử dụng nó để gõ tiếng Việt trong ccTalk.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, bạn thường phải chèn hình ảnh vào trong bảng tính của mình. Bạn muốn chèn thêm chữ vào ảnh để ghi chú cho ảnh mà chưa biết làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ
 • Viết thư kể về ước mơ làm cô giáo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong chương trình Tập làm văn lớp 4, ngoài các bài văn tả cảnh hay kể chuyện, các em học sinh còn được rèn luyện cách viết thư, với bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm cô giáo hôm nay của chúng tôi, hi vọng các em sẽ biết cách viết một bức thư hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết của bài.
FX Chem for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FX Chem for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fx chem for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FX Chem for Mac 4.002.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá