download FX Chem for Mac 4.002.3

FX Chem for Mac

 4.002.3

Download FX Chem for Mac - Gõ các biểu thức hóa học

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/10/2018

FX Chem for Mac là ứng dụng cho phép bạn gõ các biểu thức hóa học chỉ bằng bàn phím, tiết kiệm đáng kể thời gian khi viết các phương trình hóa học cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Ngoài ra, ứng dụng còn tự động nhận dạng các thành phần hóa học và tạo phép biểu diễn hóa học chính xác.

Quảng cáo

FX Chem for Mac cung cấp các tính năng chỉnh sửa văn bản cơ bản, như in đậm hay in nghiêng chữ, thay đổi kích thước chữ, phông chữ hay căn chỉnh chữ, hoặc gạch ngang các mục nhất định. Ứng dụng tự động định hình các biểu thức mà không cần bạn tương tác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh hình dạng và kiểu của các thành phần hóa học này trong bảng Option.


FX Chem for Mac
Download FX Chem for Mac - Phần mềm Gõ các biểu thức hóa học

Cùng với cơ sở lý thuyết thì việc thực hành thí nghiệm trong hóa học cũng vô cùng quan trọng, đó là lý do vì sao mà bạn nên sử dụng ChemLab để hỗ trợ bạn thực hành thí nghiệm an toàn hơn, ChemLab giúp đỡ bạn thực hiện nhiều loại thí nghiệm với các chủ đề khác nhau, lưu lại các kết quả để xem khi thấy cần.

FX Chem for Mac không chỉ cho phép điều chỉnh kích thước chữ và các mũi tên, chỉ số dưới, hoặc pha, kiểu mũi tên cân bằng, chiều rộng của mũi tên mặc định hay kiểu của pha (in nghiêng hay không), mà còn giúp bạn chọn ứng dụng của bên thứ ba để viết phương trình như Word, Pages, PowerPoint, KeyNote, LibreOffice/OpenOffice, MathML hay LaTex. FX Chem for Mac xuất các dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

ChemDraw Ultral cũng là ứng dụng hỗ trợ học Hóa học với khả năng thực hiện tạo các phản ứng hóa học một cách dễ dàng, ChemDraw Ultral cho phép vẽ các cấu trúc phân tử kim loại hữu cơ, axit amin, chuỗi phân tử DNA và RNA và nhiều hình khối phức tạp khác nhau.

Các tính năng chính của FX Chem for Mac:

- Viết phương trình hóa học.

- Tự động nhận dạng các thành phần hóa học.

- Xuất dự án sang các file SVG, BMP, JPG, PNG hoặc TIF.

- Điều chỉnh mũi tên cân bằng, chỉ số dưới, pha, v.v.Liên kết tải về - [39.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FX Chem for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FX Chem for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fx chem for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FX Chem for Mac 4.002.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá