download FxSound Enhancer 13.027

FxSound Enhancer

 13.027

Download FxSound Enhancer - Nâng cao chất lượng âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2019

FxSound Enhancer là ứng dụng được thiết kế để nâng cao chất lượng âm thanh của các file audio, video, game và tất cả các trình phát đa phương tiện. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Quảng cáo

Âm thanh là một phần cuộc sống của chúng ta. Tuỳ thuộc vào tính chất, cường độ hay tính nhạc, âm thanh sẽ mang lại các cảm nhận khác nhau, êm đềm, du dương hay phiền toái. Âm thanh phát ra từ máy tính của bạn cũng vậy. Bạn không cần phải là một chuyên gia để hiểu chất lượng âm thanh tốt hay không - vào khoảnh khắc bạn nghe một bài hát với độ trung thực âm thanh cao, bạn sẽ thưởng thức từng giây trong bài hát đó.

fxsound enhancer

FxSound Enhancer là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, ứng dụng mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi bạn nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hay các file audio từ trang web bất kỳ trong các hoạt động thường ngày.

DFX Audio Enhancer cũng là ứng dụng có nhiều chức năng tương tự, cho phép bạn cải thiện chất lượng của bất kỳ một file âm thanh nào trên máy tính, ngoài ra DFX Audio Enhancer còn tích hợp các chức năng chỉnh sửa về các chi tiết như độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh ...

Chất lượng âm thanh bao gồm hai phần khi phân tích trên PC - phần cứng và phần mềm. Âm thanh kém có thể do hiệu suất phần cứng thấp hoặc bitrate của âm thanh bị giảm. Giải pháp phần mềm như FxSound Enhancer sẽ hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng âm thanh thậm chí trong những tính huống xấu nhất.

Phần mềm FxSound Enhancer hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện. Các trình duyệt phổ biến có thể kể đến như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và các trình phát Windows Media Player, Winamp, VLC media player, Foobar2000, GOM Player, BS.Player hay iTunes, để nghe nhạc trực tuyến trên Firefox với chất lượng tuyệt vời hơn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm thú vị này.

FxSound Enhancer cho phép bạn kiểm tra ứng dụng để theo dõi và áp dụng tiến trình xử lý trong thao tác cài đặt. Sau khi khởi chạy, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh audio bằng cách lựa chọn các mức độ âm thanh “Fidelity”, “Ambience”, “3D Surround”, “Dynamic Boost” và “Hyperbass”. Khu vực “Spectrum” (Âm phổ) hiển thị tần suất để kiểm tra độ nhất quán mỗi khi bạn sử dụng cài đặt mới.

Để khuếch đại âm thanh trên máy tính, làm tăng âm lượng trong các phần mềm nghe nhạc, bạn có thể sử dụng Sound Booster, những người đã trải nghiệm Sound Booster đều nhận được kết quả khá tốt, âm thanh nghe to hơn, rõ ràng mà không bị rè.

FxSound Enhancer có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói. Menu “Presets” kèm theo một bộ sưu tập các cài đặt thiết lập sẵn và phần “Song Association” cho phép bạn ghép các bài hát với cài đặt trước do bạn lựa chọn, tự động bật khi mở file. Với menu phụ “Archive”, bạn có thể tạo sao lưu và khôi phục toàn bộ thư viện cài đặt.

Ngoài ra, phần mềm FxSound Enhancer sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer:

- Nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hay các file audio từ trang web bất kỳ

- Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện

- Cung cấp nhiều mức độ âm thanh tuỳ chọn

- Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói

- Sử dụng ít tài nguyên máy


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FxSound Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fxsound enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FxSound Enhancer 13.027


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá