download Game Bricks Destroyer 1.05

Game Bricks Destroyer

 1.05

Download Game Bricks Destroyer - Game phá gạch tìm đường đi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/09/2017

Game Bricks Destroyer là một trong số những game vô cùng hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích hiện nay, được đánh giá là đem đến những giây phút thư giãn và trải nghiệm cho người dùng, Game Bricks Destroyer cung cấp tới người dùng các viên gạch giúp bạn có thể khởi động, chơi và vượt qua các chướng ngại vật để về đích.

Quảng cáo

Game Bricks Destroyer là một game miễn phí mà người chơi có thể dễ dàng tải về và chơi, tương thích trên nhiều máy khác nhau, được đánh giá là một trong số những game giải trí nhẹ nhàng, hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Game Bricks Destroyer người chơi sẽ phải phá vỡ các viên gạch, tăng dần tốc độ và về đích, vượt qua rất nhiều chướng ngại vật thử thách và cùng về đích. Game Bricks Destroyer là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và chơi.

Bên cạnh Game Bricks Destroyer cũng có nhiều game hay thú vị khác Cell Destroyer cho Android một trong những game nhập vai ấn tượng, dành cho mọi lứa tuổi, Cell Destroyer cho Android người chơi sẽ nhập vai vào làm bác sĩ, thực hiện nhiệm vụ bắn bỏ các virus, Cell Destroyer cho Android sở hữu lối chơi tuy không quá phức tạp nhưng lại đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Hoặc bạn cũng có thể tải game sinh tồn nhập vai trên di động là Crashlands một game sinh tồn nhập vai ấn tượng trên di động, Crashlands có cốt truyện độc đáo, lối chơi hấp dẫn người chơi có thể hóa thân vào nhân vật mang tới những phút giây thư giãn thực sự hoàn hảo. 

 

 

 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Bricks Destroyer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game bricks destroyer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Bricks Destroyer 1.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minimal Move 3/5 Game giải đố tìm đường đi cực hấp dẫn cho PC
  • Swipe Brick Breaker 3/5 Game phá gạch, bắn bóng cổ điển cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá