download Game Fire 6.1.3025

Game Fire

 6.1.3025

Download

Download Game Fire - Hỗ trợ tăng tốc khi chơi game

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/06/2017

Game Fire mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn bằng cách tắt những tính năng hệ thống không cần thiết, áp dụng nhiều tinh chỉnh hệ thống và tập trung mọi nguồn lực của máy tính vào game mà bạn đang chơi. Phần mềm này sẽ cho phép bạn sử dụng triệt để các tài nguyên máy tính như CPU, bộ nhớ để tăng tốc cho game, theo dõi hiệu suất máy tính trong thời gian thực để có những điều chỉnh hợp lý.


Game Fire sẽ giúp bạn trải nghiệm một điều kiện chơi game lý tưởng với tốc độ nhanh bằng cách vô hiệu hóa các chức năng và các dịch vụ không cần thiết, giải phóng tài nguyên máy tính và hỗ trợ dung lượng bộ nhớ cho các trò chơi. Phần mềm này còn cho phép bạn kiểm soát tất cả những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống.

Game Fire là một trong những công cụ tăng tốc chơi game được các game thủ đánh giá rất cao hiện nay với khả năng tăng tốc máy tính để tăng tốc game giúp bạn chơi game được mượt mà hơn. Phần mềm này cho phép bạn tắt đi nhiều tiến trình không cần thiết trên hệ thống và tập trung tài nguyên để việc chơi game của bạn diễn ra thuận lợi hơn như: tắt dịch vụ tìm kiếm và tạo chỉ mục tìm kiếm, tắt dịch vụ Windows Media Center, tắt tường lửa và chức năng bảo vệ hệ thống sẵn có...

Game Fire cũng giới hạn chức năng in và truyền tải dữ liệu in qua mạng, chức năng truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị máy ảnh, máy scan với máy tính; giới hạn việc kết nối với các thiết bị cầm tay gắn ngoài; vô hiệu hóa chức năng truy cập và chia sẻ dữ liệu qua mạng, các công cụ quản lý và chống phân mảnh đĩa. Người dùng cũng có thể xem chi tiết các thông tin hệ thống như mức chiếm dụng CPU, bộ nhớ đệm, dung lượng đĩa cứng...

Game Booster cũng là phần mềm tăng tốc chơi game hiệu quả nhờ việc tối ưu hiệu suất của toàn bộ hệ thống để bạn trải nghiệm game với tốc độ mượt mà và ổn định hơn. Bên cạnh đó Game Booster còn giúp bạn chơi game trên cả những máy tính có cấu hình thấp.

Game Fire cho phép bạn kiểm soát tất cả các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống để loại bỏ những tiến trình không cần thiết làm chậm tốc độ chơi game. Chương trình cũng sẽ tự động sắp xếp nội dung bên trong thư mục chứa game sao cho việc truy cập dữ liệu đến thư mục này được nhanh nhất, giúp bạn trải nghiệm một môi trường chơi game tốt nhất.

Các tính năng chính của Game Fire:

- Tăng tốc chơi game hiệu quả
- Vô hiệu hóa các chức năng và các dịch vụ không cần thiết trên Windows
- Giới hạn một số tính trăng truyền tải dữ liệu
- Giải phóng bộ nhớ và tập trung tài nguyên chơi game
- Xem chi tiết thông tin về mức chiếm dụng bộ nhớ
- Loại bỏ các tiến trình không cần thiết
 


Liên kết tải về - [443 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Fire 6.1.3025


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GameSwift 3/5 Tăng tốc chơi game trên máy tính
  • Game Booster 3/5 Tăng tốc độ chơi game trên PC, Laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá