download Game for Peace Cho Mobile

Game for Peace

 Cho Mobile

Download Game for Peace - Game PUBG mobile phiên bản mới

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/06/2019

Game for Peace là phiên bản thay thế chính thức của PUBG mobile bản Lightseed and Quantum Studio tại thị trường Trung Quốc, Game for Peace là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng mang đến cuộc chiến giữa 100 người chơi, tạo ra một thế giới chiến lược toàn diện với những trải nghiệm mô phỏng quân sự toàn diện.


Quảng cáo
Tương tự như PUBG mobile, người chơi Game for Peace bước chân vào chiến trường với 99 game thủ khác, so tài với nhau và tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên trò chơi sẽ xây dựng câu chuyện xoay quanh đề tài quân sự chống khủng bổ, hạn chế những cảnh bạo lực đẫm máu như phiên bản PUBG trước đây.
 
Download Game for Peace - Game PUBG mobile phiên bản mới cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi... 
 
Game for Peace nổi bật với thiết kế đồ họa công nghệ hiện đại, mang lại những hình ảnh vô cùng sắc nét. Trong game, yếu tố chiến thuật sẽ được đề cao hơn cả, người chơi cần căn cứ vào kết cấu địa hình, sự thay đổi khu vực, tình hình thực tế của các team đối địch để đưa ra những điều chỉnh chiến thuật hợp lý, chính tính không xác định này đã tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi.
 
Tải Game for Peace cho iPhone - Game game bắn súng sinh tồn phiên bản mới
 
Về gameplay, Game for Peace được bổ sung thêm chế độ 4vs4 - một lối chơi khá đặc trưng của tựa game FPS. 8 người chơi sẽ được chia thành 2 team với số lượng bằng nhau là 4 người. Khi bị hạ gục các game thủ sẽ được hồi sinh ngay và khi đạt được mục tiêu trong game thì trận đấu sẽ kết thúc.
 


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game for Peace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game for peace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game for Peace Cho Mobile


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mobg.io 3/5 Game bắn súng sinh tồn phong cách IO cực hấp dẫn
  • Conflict.io 3/5 Game bắn súng sinh tồn giống PUBG Mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá