download Game Rồng Đen 1.0

Game Rồng Đen

 1.0

Download

Download Game Rồng Đen - Game đối kháng 3D cực hay

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/03/2017

Game rồng đen hay còn gọi là Mortal Kombat III là thể loại game đối kháng võ thuật cực hay cho máy tính, với những trận đấu võ đỉnh cao và hạ gục boss cực mạnh để dành chiến thắng vinh quang nhất. Game sẽ hướng dẫn cụ thể cho người chơi trong việc lựa chọn nhân vật cũng như chọn vũ khí để chơi, hoặc 2 người đấu với nhau, hoặc có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá.


Game Rồng Đen (Mortal Kombat) là tựa game đối kháng không chỉ được yêu thích trong thời gian trước đây, mà hiện nay vãn đang được người chơi tìm kiếm và chơi rất là nhiều. Sự sáng tạo trong thi đấu, hình ảnh và âm thanh độc đáo luôn tạo được sự lôi cuốn người chơi bởi cảm giác hòa mình vào game diễn ra rất thật. Có thể nói, game Rồng Đen là một trong những game đối kháng đáng để bạn chơi thử dù chỉ một lần.

Trong Game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4) mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đấu riêng tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật, cách chơi, cách tấn công để dành chiến thắng. Mỗi màn đấu trong Mortal Kombat MK4 không khác nào những trận chiến được hư cấu trong những câu truyện tranh mà có thể bạn đã đọc trước đó.

Khác với mảng game đối kháng khá kén người chơi thì những tựa game chiến thuật như game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài. Sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình.


Game rồng đen Mortal Kombat MK4
Download Game rồng đen Mortal Kombat MK4 - Phần mềm Game đối kháng 3D cực hay

Để chiến thắng trong Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm, xoay người ra đòn hay những động tác võ thuật, chưởng...còn đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định và điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game.

Trong những năm gần đây, trào lưu game MOBA - những game trò chơi trực tuyến, có nhiều người chơi với nhau và chia làm những đội khác nhau - phát triển khá mạnh mẽ và những cái tên hot nhất có thể kể tới là Liên Minh Huyền Thoại, DOTA2... Đặc biệt trong đó, Liên Minh Huyền Thoại chính là một trong những tựa game khởi đầu cho game MOBA cho đến nay vẫn được yêu thích tại nhiều nước

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME:

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 cuốn hút người chơi bởi các điển nổi bật sau đây:
- Đồ họa đẹp
- Âm thanh sắc nét, rõ ràng mang nhiều nét đặc trưng mà chỉ game mới có
- Có thể chơi 2 người
- Yêu cầu phần cứng ở mức trung bình
- Tương thích trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay hiện nay
- Miễn phí, bạn có thể tải Mortal Kombat MK4 hoàn toàn miễn phí trên taimienphi.vn

LỜI KẾT
Mortal Kombat MK4 hay còn gọi là rồng đen là một trong những tựa game hấp dẫn có tính chất bạo lực vì vậy bạn hãy cân nhắc khoảng thời gian hợp lý khi chơi game. Ngoài Game Rồng Đen, các bạn còn có thể chơi game Megaman X8 - Khi chơi game Megaman, bạn sẽ phải trải qua một hành trình dài đi chiến đấu để giành lại sự sống bình yên cho nhân loại.


Liên kết tải về - [42.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Game Rồng Đen - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Rồng Đen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game rồng đen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Rồng Đen 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá