download Geforce Game Ready Driver Windows 10 32bit

Geforce Game Ready Driver

 Windows 10 32bit

Download Geforce Game Ready Driver - Cải thiện hiệu suất chơi game Final Fantasy

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2018

Geforce Game Ready Driver là phần mềm được phát triển bởi NVIDIA với tính năng hỗ trợ người chơi game trên máy tính được trải nghiệm các trò chơi với sự ổn định và hiệu suất cao nhất. Với sự hỗ trợ của Geforce Game Ready Driver, game thủ khi tham gia các trò chơi như Final Fantasy XV, PlayerUnknown's Battlegrounds, Warhammer: Vermintide 2, và World of Tanks 1.0 sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

Series game Final Fantasy là một trong những thương hiệu game bán chạy nhất mọi thời đại với hàng trăm triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Mỗi bản phát hành mới của trò chơi đều được nâng cấp với công nghệ đồ họa tiên tiến, các hiệu ứng hiện đại, thế giới game rộng lớn cùng các kỹ thuật dựng hình mới nhất. Điều này đòi hỏi gắt gao tính tương thích của card đồ họa và thúc đẩy các nhà sản xuất phải cải tiến để bắt kịp với xu hướng phát triển.

Nhà phát hành NVIDIA đã cho ra mắt một trình điều khiển mới với tên gọi Geforce Game Ready Driver, trình điều khiển này đã được tối ưu hóa cho người chơi Final Edition XV Edition trên Windows cũng như tăng hiệu suất cho một số trò chơi khác như PlayerUnknown's Battlegrounds. Những nâng cấp này này hứa hẹn sẽ cải thiện từ 3 %- 7% hiệu suất so với trước đây.

geforce game ready driver

Download Geforce Game Ready Driver - Cải thiện hiệu suất chơi game Final Fantasy

 

Dựa vào bảng tối ưu mà NVIDIA đưa ra, nhà phát hành này công bố trình điều khiển mới Geforce Game Ready Driver có thể cải thiện tới 7% độ phân giải 1920x1080 cho các hệ thống GeForce GTX 1050. Bên cạnh đó cũng với con số này hiệu suất GeForce GTX 1080 Ti cũng được cải thiện đáng kể ở độ phân giải 3840x2160.

Ngoài Geforce Game Ready Driver thì nVidia Graphics Driver cũng là trình điều khiển đồ họa được hãng NVIDIA phát triển và hỗ trợ các tiện ích ARB OpenGL. Ưu điểm của nVidia Graphics Driver đó là tăng khả năng bảo mật hệ thống máy tính, bởi các phần mềm lỗi thời luôn là điểm truy cập ưa thích của các phần mềm độc hại

Các tính năng chính của Geforce Game Ready Driver:

- Trình điều khiển đồ họa cho máy tính

- Tối ưu hóa đồ họa cho người chơi Final Edition

- Cải thiện hiệu suất tăng 7% so với trước đây.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Geforce Game Ready Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat geforce game ready driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Geforce Game Ready Driver Windows 10 32bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá