download Generic Mod Enabler 2.6.0.157

Generic Mod Enabler

 2.6.0.157

Download

Download Generic Mod Enabler - Hỗ trợ truy cập các quy trình game mod

Thu Hà  cập nhật: 16/05/2017

Generic Mod Enabler là ứng dụng đa năng hỗ trợ truy cập phần lớn các quy trình game mod kể cả với người mới sử dụng lần đầu tiên. Generic Mod Enabler gồm có hai phần, một phần trình bày các mod hiện có mà người dùng có thể xem được và một phần hiển thị các mod đã được kích hoạt.


Game mod dường như sẽ không bao giờ mất đi sức hút. Bởi người chơi luôn muốn có các hạng mục mới, nhân vật mới, bản đồ mới và thêm nhiều vật dụng khác vào game của mình. Generic Mod Enabler (jsgme) là ứng dụng gọn nhẹ được dùng để game mod đơn giản và dễ thao tác.

Để sử dụng, đầu tiên người dùng cần cài đặt Generic Mod Enabler trong thư mục gốc của game đích. Như vậy, ứng dụng này tạo ra một thư mục “MODS” cần xử lý. Với Generic Mod Enabler, người dùng cũng có thể tạo ảnh chụp nhanh các tập tin gốc để xác nhận tình trạng nguyên vẹn của tập tin. Trước khi chạy ứng dụng, người dùng cần đảm bảo các thư mục con cho mod mới tái tạo lại được thư mục con của game ban đầu.

Để giả lập card màn hình chơi game 3D trên những máy tính chỉ có card màn hình loại cũ, bạn có thể sử dụng 3D Analyze giúp bạn dùng GPU đời cũ mà vẫn chơi được một số game mới ra trên thị trường. Ngoài ra 3D Analyze còn loại bỏ các điểm hạn chế trong các loại game hiện đại để chơi game tốt hơn.

Khi tải một mod, tên của tất cả các thư mục con phải được chèn vào phần “Available Mods” và kích hoạt một mod sao chép các tập tin trong cấu trúc game và sao lưu các hạng mục được ghi đè. Đây là nguyên nhân chính giải thích tại sao thư mục con của mod phải giống với cấu trúc game. Nếu muốn cập nhật cho thư mục con của mod, người dùng cần ngắt mod đó trước khi thực hiện các mod.

Hiện nay DirectX thường được cài đặt trên nhiều hệ thống để hỗ trợ chơi game. Bạn có thể sử dụng kết hợp với DirectX để tăng cường đồ họa và âm thanh cho các game 3D.

Thao tác nghe có vẻ đơn giản và ở một khía cạnh nào đó, nó đúng là như vậy, nhưng người dùng cần phải tự trang bị cho mình phương thức hoạt động của toàn bộ quá trình trước khi bắt tay vào game mod.

Nếu bạn là game thủ quan tâm đến game mod, thì Generic Mod Enabler nên là lựa chọn đầu tiên bởi ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một biện pháp đơn giản mà hữu hiệu.

Để tăng tốc độ chơi game trên hệ thống, công cụ Game Booster sẽ giúp ích được cho bạn. Với Game Booster người chơi sẽ không phải gặp các tính huống giật, lag trong quá trình chơi game


Liên kết tải về - [30.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Generic Mod Enabler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat generic mod enabler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Generic Mod Enabler 2.6.0.157


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Origin 3/5 Tải và chơi các bản demo game
  • Garena Total 3/5 Hỗ trợ chơi game trên Garena
  • War Rock ClientHỗ trợ chơi game bắn súng
  • Speed GearTăng tốc độ game, chơi game nhanh hơn
  • Game FireHỗ trợ tăng tốc khi chơi game
  • HamachiQuản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • DirectXCải thiện chất lượng hình ảnh nhân vật trong game
  • TunngleHỗ trợ chơi game bằng mạng LAN
  • Bethesda.net LuancherHỗ trợ chơi game của Bethesda
  • GameRangerHỗ trợ chơi game online dành cho các game thủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá