download Geometry Wars 3: Dimensions

Geometry Wars 3: Dimensions

 

Download

Download Geometry Wars 3: Dimensions - Game vui, bắn ruồi siêu phong cách trên iPhone, Android

Thu Hà  cập nhật: 03/01/2017

Geometry Wars 3: Dimensions chính là phiên bản thứ 3 hay còn gọi là hâu bản số 3 của chuỗi game bắn ruồi rất vui vẻ và phong cách hiện nay. Khi tải Geometry Wars 3: Dimensions người chơi ngay lập tức bị choáng ngợp bởi đồ họa không gian siêu rộng lớn và đẹp mắt cũng như lối chơi cực kỳ lôi cuốn và hút hồn.


Khắc hẳn với tính chiến đấu mãng liệt trong Hearthstone Heroes of Warcraft game bắn ruồi Geometry Wars 3: Dimensions mang một nét đặc trưng của tựa game giải trí, với Geometry Wars 3: Dimensions sựvui thú được đặt lên hàng đầu và dĩ nhiên những điều này Hearthstone Heroes of Warcraft và những tựa game chiến thuật khác hoàn toàn yếu thế hơn.


Geometry Wars 3: Dimensions
Download Geometry Wars 3: Dimensions - Game vui, bắn ruồi siêu phong cách trên iPhone, Android

Geometry Wars 3: Dimensions được phát hành dưới sự phối kết hợp của 2 nhà phát hành là Activision và Sierra cho các phiên bản di động phổ biến hiện nay. Game mô phỏng lại cách chơi quên thuộc từ trước tới nay mà nó có được. Ở những phiên bản trước Geometry Wars không có được những đặc sắc trong đồ họa bởi công nghệ ngày đó chưa có được. Geometry Wars 3: Dimensions không mô tả lại những cuộc chiến vĩ mô, những đặc nhiệm tinh thông súng ống cơ bắp rắn khỏe nó khắc họa một không gian lớn, cao - rộng - sáng - đẹp cho người chơi lựa chọn tham gia những cuộc chiến với... Ruồi (một bối cảnh khá lạ) khác hẳn với mình dung của chúng ta về những cuộc đọ súng của Đặc Nhiệm, Siegefall hay Chiến cơ huyền thoại.

Với phiên bản 3 mang tựa đề Geometry Wars 3: Dimensions hi vọng sẽ làm game thủ khó tính hài lòng về chất lượng công nghệ đồ họa cũng như tính giải trí cao mà dòng game này mang lại cho người chơi từ những phiên bản trước đó.

Đặc điểm nổi bật của game Geometry Wars 3: Dimensions

- Đồ họa đẹp, âm thanh hay, hình ảnh rõ nét
- Không gian game rộng, cao, có chiều sâu, đẹp
- Cách chơi thú vị, tính giải trí cao
- Hỗ trợ nhiều loại máy, dòng máy khác nhau

 


Liên kết tải về - [88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Geometry Wars 3: Dimensions - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Geometry Wars 3: Dimensions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat geometry wars 3: dimensions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Geometry Wars 3: Dimensions


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá