download Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo Tài liệu học tiếng Nhật

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

 Tài liệu học tiếng Nhật

Download Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo - Tài liệu học tiếng Nhật

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/07/2018

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được đánh giá là bộ giáo trình dạy tiếng Nhật uy tín và thông dụng nhất cho việc giảng dạy tiếng Nhật hiện nay trong các trường dạy ngoại ngữ. Bộ giáo trình gồm 50 bài học tiếng Nhật cơ bản, trình bày cho bạn tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.

Quảng cáo

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo giới thiệu tiếng Nhật sơ cấp, từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật, dành cho những người mới bắt đầu. Giáo trình gồm 50 bài học giới thiệu về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

giao trinh tieng nhat minna no nihongo

Download Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được đánh giá là một trong những giáo trình tiếng Nhật dễ học nhất hiện nay, trọn bộ chương trình minano Mihogo gồm 6 quyển là sách chính, sách nghe, sách bài tập. Tổng hợp 6 qyueern giáo trình Minano Mihogo bao gồm quyển chính với tên gọi là Honsatsu, quyển bài tập là Bunkei Renshuuchou, đi kèm là quyển bản dịch và 3 quyển bổ trợ. Nội dung của quyển bản dịch sẽ là sách tự học tiếng Nhật, giải thích cho người học nghe về tự vựng, hệ thống ngữ pháp dành trong quyển chính. 

Bạn có thể kết hợp với giáo trình 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tiếng Nhật của mình, tài liệu 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp gồm những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng nhất.

Quyển dịch sẽ giúp các bạn tự học tiếng Nhật được tốt hơn thì nội dung sẽ được chia ra làm 4 phần là từ vựng, phần dịch, từ và các thông tin tham khảo, giải thích phần ngữ pháp với cách giải thích ngữ pháp trong bài cụ thể rất chi tiết giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn được trở nên hiệu quả hơn. 

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người thời điểm hiện tại, bởi học tiếng Nhật đang trở thành một trào lưu "hot". Bộ giáo trình này còn có bản tiếng Việt để phục vụ đông đảo hơn cho người học. Cùng với nội dung về giáo trình tiếng Nhật trên hệ thống của Tải Miễn Phí chúng tôi cũng cập nhật chia sẻ nhiều tài liệu hay bổ ích về việc học tiếng Nhật như bộ tài liệu tự học tiếng Nhật với nội dung chọn lọc, soạn thảo theo chương trình học mới nhất với nội dung bổ ích, phong phú, bạn đọc có thể tham khảo theo dõi trực tuyến, hoặc có thể tải về máy tính trọn bộ tài liệu tự học tiếng Nhật để thuận tiện trong quá trình học tập nghiên cứu. 

Sau khi hoàn thiện xong bộ nội dung học tiếng Nhật cơ bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cuốn sách bổ trợ rất bổ ích cho việc học tiếng Nhật như là quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Yasashii Sakubun gồm nhiều chủ đề viết văn hay, thông qua những cuốn sách bổ trợ được kể tên ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc ôn luyện và củng cố tốt khả năng học tiếng Nhật của mình. 

Nội dung chính của Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo:

- Giáo trình dạy tiếng Nhật trong các trường học
- 50 bài học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp
- Audio và nhiều phần phụ trợ đi kèm
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Địa chỉ học tiếng Nhật Bản, khóa học, lớp học tiếng Nhật ở đâu đào tạo uy tín
  Danh sách những địa chỉ học tiếng Nhật Bản uy tín này là tổng hợp của một trong số ít những cơ sở, trung tâm tiếng Nhật lớn, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho
 • Giải toán lớp 11 trang 29 SGK Hình Học - Phép vị tự
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phép vị tự là gì, cách giải bài Phép vị tự được tiến hành ra sao là thắc mắc của rất nhiều các em học sinh lớp 11. Để có thể làm bài cũng như học tốt toán 11 các em có thể ứng dụng tài liệu Giải Toán lớp 11 với những chủ đề khác nhau để hỗ trợ quá trình làm toán, củng cố và trau dồi kiến thức hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 11 được cập nhật đầy đủ dưới đây.
 • Soạn bài Lý Tự Trọng, kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Soạn 3 câu hỏi trong phần soạn bài Lý Tự Trọng, kể chuyện trang 9 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 trước ở nhà sẽ giúp em nắm vững nội dung câu chuyện để tự tin hơn khi tham gia vào tiết học kể chuyện trên lớp và cũng qua câu chuyện này, giúp em hiểu hơn về sự dũng cảm, tinh thần yêu nước, lí tưởng cách mạng cao đẹp của người thiếu niên anh hùng Lý Tự Trọng.
 • Soạn bài Kim tự tháp Ai Cập, Chính tả Nghe, viết Tiếng Việt lớp 4
  Chính tả là một phân môn không chỉ giúp học sính rèn luyện chữ viết mà còn giúp các em nắm vững các quy tắc viết đúng chính tả, vì vậy, bài soạn chính tả Kim tự tháp Ai Cập - Tiếng Việt lớp 4 sẽ là
 • Tài liệu tự học Office 2010
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu tự học Office 2010 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu học Office 2010 ngay tại nhà. Toàn bộ nội dung tài liệu tự học Office 2010 bao gồm tài liệu tự học Excel 10, tài liệu học Word 2010 và tài liệu tự học PowerPoint 2010 được xây dựng rất khoa học, bài bản, giúp các bạn nhanh chóng thành thạo bộ ứng dụng Office 2010 của Microsoft.
 • Soạn bài Tìm hiểu chung về văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong phần soạn bài Tìm hiểu chung về văn tự sự trang 27 SGK Ngữ văn 6 tập 1 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về ý nghĩa, đặc điểm chung của phương thức tự sự, biểu hiện của phương thức tự sự trong văn bản và tác dụng của nó trong việc biểu đạt nội dung qua việc trả lời các câu hỏi ở sách giáo khoa.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Mở rộng vốn từ Trật tự An ninh, Luyện từ và câu
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Trong phần soạn Tiếng Việt lớp 5 chủ điểm Vì cuộc sống thanh bình, các em học sinh sẽ được trau dồi thêm vốn từ vựng về Trật tự - An ninh và hiểu hơn về nghĩa của các từ mà các em vẫn thường sử dụng. Các em cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi sau đây để việc soạn bài ở nhà dễ dàng hơn.
 • Điểm chuẩn Đại học công nghiệp Vinh 2018, thấp nhất 13,5 điểm
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các em thí sinh tham gia xét tuyển vào trường Đại học Công nghiệp Vinh cùng cập nhật điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Vinh 2018 mới nhất được Tải Miễn Phí cập nhật. Điểm chuẩn vào các 10 ngành của trường năm nay ở mức điểm khá thấp, nhiều ngành trúng tuyển chỉ ở mức 13,5 điểm, để biết mình có may mắn trở thành thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển hay không, các em cùng cập nhật chi tiết điểm thi nhé.
 • Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Tài liệu giải toán lớp 6 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6 Tập 1 Bài 6, 7, 8, 9, 10 - Tập hợp các số tự nhiên là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 6. Với tài liệu được cập nhật đầy đủ những hướng dẫn giải bài chi tiết các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập tốt nhất.
 • Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể điều chỉnh lại số thứ tự của học sinh cho phù hợp. Trên thực tế ứng dụng quản lý học sinh SMAS được sử dụng khá phổ biến, trong bài viết này Taimienphi.vn xin chuyển tới bạn đọc các bước sắp xếp số thứ tự học sinh trên SMAS.
 • Soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 - Văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Đến với phần soạn bài Viết bài tập làm văn số 3 - Văn tự sự, các em học sinh sẽ được định hướng cách làm các đề văn trong sách giáo khoa dựa trên dàn ý chi tiết và tham khảo phần bài văn hoàn chỉnh để học hỏi và bổ sung thêm cho mình những cách diễn đạt hay, cách dùng từ ngữ hợp lí trong những bài văn hay chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây.
 • Soạn bài Lập dàn ý bài văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giải bài tập 1, 2 trang 46 SGK Ngữ văn 10 tập 1 trong phần soạn bài Lập dàn ý bài văn tự sự giúp định hướng cho các em học sinh trả lời các câu hỏi sách giáo khoa, bên cạnh đó hiểu hơn ý nghĩa của việc lập dàn ý, từ đó hình thành cho mình thói quen lập dàn ý trước khi làm văn.
 • Không đánh được số thứ tự trong Excel
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Xin chào Anh/Chị Taimienphi.vn. Em tên là Mỹ Lan, hiện em rất thường xuyên theo dõi các thủ thuật trên trang Taimienphi và em thấy các thủ thuật này rất hữu ích đặc biệt là các công thức hay hàm về Office mà em đang theo học. Hiện tại chức năng đánh số thứ tự trong Excel của em bị lỗi và em muốn hỏi Anh/Chị là làm thể nào để khắc phục được lỗi này, Em xin cảm ơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình tiếng nhật minna no nihongo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo Tài liệu học tiếng Nhật


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá