download Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo (Tài liệu học tiếng Nhật)

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

 (Tài liệu học tiếng Nhật)

Download

Download Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo - Tài liệu học tiếng Nhật

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2017

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được đánh giá là bộ giáo trình dạy tiếng Nhật uy tín và thông dụng nhất cho việc giảng dạy tiếng Nhật hiện nay trong các trường dạy ngoại ngữ. Bộ giáo trình gồm 50 bài học tiếng Nhật cơ bản, trình bày cho bạn tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.


Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo giới thiệu tiếng Nhật sơ cấp, từ các bài học vỡ lòng về chữ cái tiếng Nhật, dành cho những người mới bắt đầu. Giáo trình gồm 50 bài học giới thiệu về tiếng Nhật, các mẫu câu từ cơ bản, phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác được tích hợp trong giáo trình.

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người thời điểm hiện tại, bởi học tiếng Nhật đang trở thành một trào lưu "hot". Bộ giáo trình này còn có bản tiếng Việt để phục vụ đông đảo hơn cho người học. Cùng với nội dung về giáo trình tiếng Nhật trên hệ thống của Tải Miễn Phí chúng tôi cũng cập nhật chia sẻ nhiều tài liệu hay bổ ích về việc học tiếng Nhật như bộ tài liệu tự học tiếng Nhật với nội dung chọn lọc, soạn thảo theo chương trình học mới nhất với nội dung bổ ích, phong phú, bạn đọc có thể tham khảo theo dõi trực tuyến, hoặc có thể tải về máy tính trọn bộ tài liệu tự học tiếng Nhật để thuận tiện trong quá trình học tập nghiên cứu. 

Nội dung chính của Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo:

- Giáo trình dạy tiếng Nhật trong các trường học
- 50 bài học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp
- Audio và nhiều phần phụ trợ đi kèm
 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình tiếng nhật minna no nihongo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo (Tài liệu học tiếng Nhật)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá