download Giấy giới thiệu (Mẫu giấy giới thiệu)

Giấy giới thiệu

 (Mẫu giấy giới thiệu)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 25186
  • Size: 70 KB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download

Download Giấy giới thiệu - Mẫu giấy liên hệ công tác cho nhân viên

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/03/2017

Giấy giới thiệu là hình thức để giới thiệu một cá nhân đi làm việc và công tác tại một nơi nào đó có quan hệ hay hợp tác với đơn vị mà mình đang theo làm việc. Giấy giới thiệu được viết ra như một sự đảm bảo để cá nhân đó có thể có các quyền lợi nhất định khi làm việc tại nơi được giới thiệu, nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình.


Giấy giới thiệu thực chất là một loại giấy tờ liên hệ công tác do doanh nghiệp làm cho nhân viên của mình khi cần đi làm việc tại một công ty khác với mục đích giải quyết các công việc của đơn vị mình. Giấy giới thiệu liên hệ công tác được xem như một hình thức xác nhận độ uy tín của nhân viên được cử đi làm việc.

Giấy giới thiệu do công ty sử dụng gửi đến đơn vị khác để liên hệ công việc tạm thời cho nhân viên của mình, trong giấy cần ghi rõ đơn vị được gửi đến, tên và chức vụ của nhân viên, nêu rõ nhiệm vụ công tác trong thời gian nào đó. Giấy giới thiệu cũng phải đề cập đến mốc thời gian hết hiệu lực, cần thủ trưởng cơ quan ký tên đóng dấu xác nhận.

Để viết giấy giới thiệu bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc đơn giản về cả nội dung lẫn hình thức. Các bạn xem cách viết giấy giới thiệu đã được chúng tôi hướng dẫn.

Giấy giới thiệu có thể không cần trong trường hợp nhân viên đã đi công tác nhiều lần tại một đơn vị hoặc các đơn vị đã hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, trong hầu hết các hoàn cảnh, giấy này vẫn cần để đảm bảo tuy tín, quyền lợi và nghĩa vụ của người được cử đi công tác.

Bạn tham khảo thêm CV xin việc là mẫu đơn đang được tải về và sử dụng nhiều, CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường hoặc những ai đang trong quá trình tìm việc

Đi kèm với CV xin việc là đơn xin việc, đơn xin việc có thể có hoặc không tùy theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng.


Dành cho những cặp vợ chồng đang muốn ly hôn, tham khảo Đơn ly hôn để gửi đến tòa án trình bày nguyện vọng của mình. Đơn ly hôn cần được cân nhắc trước khi soạn và ký nhận từ các phía vì nó liên quan đến vấn đề lớn của đời người.Đặc điểm của Giấy giới thiệu:

- Giới thiệu liên hệ công tác cho nhân viên
- Ghi tõ tên đơn vị cử đi, cử đến, tên và chức vụ nhân viên
- Thời gian giấy hết hiệu lực, xác nhận của thủ trưởng cơ quan
 


Liên kết tải về - [70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy giới thiệu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy giới thiệu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy giới thiệu (Mẫu giấy giới thiệu)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá