download Giấy ủy quyền của giám đốc (Doc)

Giấy ủy quyền của giám đốc

 (Doc)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1521
  • Size: 582 KB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download

Download Giấy ủy quyền của giám đốc - Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc cho người khác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/03/2017

Giấy ủy quyền của giám đốc là mẫu ủy quyền được dành cho giám đốc công ty muốn ủy quyền cho phó giám đốc hay một người nào đó có chức vụ gần tương đương trong cơ quan để làm thay mình những công việc quan trọng trong thời gian mà mình đi vắng. Giấy ủy quyền của giám đốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay.


 Giấy ủy quyền của giám đốc được dùng khi giám đốc cho một người khác thực hiện các quyền hạn của giám đốc liên quan đến pháp luật như các giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp, các giao dịch với ngân hàng nhằm giảm thời gian và gánh nặng công việc cho giám đốc. Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc này hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong cách doanh nghiệp.

Giấy ủy quyền của giám đốc là mẫu giấy ủy quyền trong đó ghi nhận việc người ủy quyền giao quyền quyết định trong một số công việc cụ thể nào đó để ngừoi được ủy quyền có thể sử dụng chữ ký của mình thực hiện các quyền hạn mà chỉ giám đốc mới được phép thực hiện, đối với các giám đốc doanh nghiệp lớn thực hiện việc quản lý chiếm khá nhiều thời gian và công sức do đó họ không thể tự thực hiện hết các công việc mà cần ủy quyền cho một cá nhân nào đó  thuộc doanh nghiệp hoặc ngoài doanh nghiệp thực hiện công việc của mình.

Đây là mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân và cách viết giấy ủy quyền này cũng khá đơn giản, bạn cần chú ý một số vấn đề về nội dung và hình thức.

 

download giay uy quyen cua giam doc

 

Taimienphi xin giới thiệu tới người dùng mẫu giấy ủy quyền thông dụng nhất hiện nay, được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng làm giấy ủy quyền hợp pháp luật cho người có trách nhiệm thực hiện công việc thay giám đốc, trong giấy ủy quyền cần ghi rõ bên ủy quyền và bên được ủy quyền với họ tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú và chức vụ hoặc quan hệ của người ủy quyền và người được ủy quyền.

Giấy ủy quyền của giám đốc cần thể hiện rõ công việc mà giám đốc muốn ủy quyền cho người khác thực hiện giúp mình là công việc gì, để tránh xảy ra các nhầm lẫn về sau như người được ủy quyền sử dụng giấy ủy quyền thực hiện một số công việc trái quy định của công ty, do đó người viết giấy cần liệt kê tất cả các công việc liên quan mà giám đốc ủy quyền để thực hiện thay công việc của giám đốc.

Sau khi soạn thảo giấy ủy quyền, giấy ủy quyền của giám đốc sẽ có hiệu lực sau khi bên ủy quyền và bên được ủy quyền kí vào giấy, đặc biệt trong giấy ủy quyền cần ghi ngày tháng soạn thảo văn bản rõ ràng để tránh các tranh chấp sau này.

Giấy ủy quyền của giám đốc là mẫu giấy được soạn thảo nhằm đảm bảo một số vấn đề liên quan đến pháp lý và pháp luật, nó giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc và soạn thảo nên một đơn, giấy ủy quyền dành cho giám đốc.

Nếu bạn đang là sinh viên và đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc như ý, trước tiên bạn cần có một cv xin việc hoàn hảo trước, cách viết cv xin việc sao cho phù hợp không phải bạn nào cũng biết, thay vì đó hãy tải các mẫu cv xin việc có trên Taimienphi.vn để chọn ra những bản cv xin việc đẹp nhất nhé.

Bản CV việc là bước đầu tiên để bạn tiếp xúc với nhà tuyển dụng, tuy nhiên, để hồ sơ xin việc đầy đủ nhất, bạn không thể thiếu bộ sơ yếu lý lịch được, tải cho mình những bộ sơ yếu lý lịch với đầy đủ các loại hiện nay để bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc của mình

Đặc điểm chính của giấy ủy quyền của giám đốc:

- Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc cho một đối tượng khác

- Nêu rõ nguyên nhân công việc cần ủy quyền

- Có giá trị về mặt pháp luật


Liên kết tải về - [582 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy ủy quyền của giám đốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy ủy quyền của giám đốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy ủy quyền của giám đốc (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá