download GMail Drive 1.0.19

GMail Drive

 1.0.19

Download

Download GMail Drive - Xây dựng ổ ảo lưu trữ dữ liệu Gmail

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/03/2015

GMail Drive là một tiện ích giúp người dùng tạo ổ ảo để lưu trữ dữ liệu và đồng bộ các dữ liệu trên ổ cứng với dữ liệu trên tài khoản mail. Bạn có thể sao chép hầu hết các dữ liệu khác nhau lên ổ này, các dữ liệu bao gồm video, nhạc, tài liệu, chương trình... do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tài liệu này với bạn bè.


Hiện nay, có rất nhiều tiện ích tạo tập tin trực tuyến nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ dữ liệu nhanh hơn, dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm GMail Drive giúp bạn có thể thực hiện công việc chia sẻ lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu nhất.

Khi sử dụng GMail Drive tức là bạn đang sở hữu một kho dữ liệu trực tuyến vô cùng lớn. Phần mềm sẽ giúp người dùng có thể lưu lại hoặc tải các file dữ liệu trực tiếp từ tài khoản gmail của mình. Đồng thời, GMail Drive sẽ giúp bạn thêm một phần vùng mới trong thư mục my computer để bạn quản lý chúng. Bạn có thể thực hiện các thao tác như: tạo thư mục, sao chép di chuyển dữ liệu dễ dàng nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng gmail thì phần mềm này là vô cùng tiện ích. Bạn có thể tải lên hoặc lưu lại các dữ liệu nhanh chóng nhất. Khi bạn làm việc trong thư mục của chương trình thì đồng thời chúng sẽ được đồng bộ trên tài khoản gmail của bạn. Các thao tác sẽ được thông báo chi tiết cho bạn qua các thư mới. Hãy sử dụng ngay để trải nghiệm. Chương trình còn hỗ trợ bạn thao tác kéo thả đơn giản.

Các tính năng chính của GMail Drive:

- Tạo file trực tuyến nhằm chia sẻ, lưu trữ dữ liệu.
- Hoạt động đơn giản và thông báo quá trình hoạt động chi tiết đến tài khoản gmail của bạn.
- Tạo thư mục mới trong My Computer của bạn, có thể sao chép, di chuyển cũng như tạo thư mục mới.


Liên kết tải về - [373 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GMail Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GMail Drive 1.0.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá