download GnuCash  2.6.18

GnuCash

  2.6.18

Download

Download GnuCash - Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/09/2017

GnuCash hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp và tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh kiểm soát và theo dõi các khoản thu và chi từ các tài khoản ngân hàng, chứng khoán, thu nhập và chi tiêu. Với chức năng này, các kế toán viên của mỗi tổ chức sẽ quản lý được tình hình tài chính của đơn vị mình, điều chỉnh để cân bằng hợp lý.


GnuCash là phần mềm đơn giản và tiện dụng, được sử dụng cho mục đích quản lý tài chính doanh nghiệp cũng như theo dõi quá trình sản xuất kinh doanh trên các mặt như tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức và các khoản phí tổn. Nó được sử dụng như một cuốn sổ thu chi điện tử, dựa trên những nguyên tắc tính toán chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự can bằng sổ sách cũng như trích xuất các thông báo chính xác.

GnuCash có khả năng ghi chép tính toán kép, theo dõi công tác kế toán cho các doanh nghiệp, làm hóa đơn. Người dùng có thể nhập dữ liệu từ các chương trình như Microsoft Money và Quicken và được xuất ra thành các file định dạng giống với Microsoft Excel. Phần mềm hỗ trợ làm việc trên các hệ điều hành như Linux, Mac OS X và Windows.

Các tính năng chính của GnuCash:

- Phần mềm tài chính kế toán miễn phí.

Sẽ rất rắc rối nếu doanh nghiệp của bạn lưu các hồ sơ về thu chi tài chính dưới dạng các bản cứng hoặc những File Excel thông thường. Bởi những cách quản lý này rất khó theo dõi hoặc tìm kiếm. Chính vì thế, một công cụ trợ giúp bạn trong việc này là rất cần thiết. GnuCash là giải pháp kế toán chuyên dụng rất hữu ích cho các đơn vị kinh doanh. Với ứng dụng này, tất cả những thông tin liên quan đến thu chi và tài chính doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và truy cập dễ dàng hơn và biến công việc kế toán tưởng chừng như rất khó khăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

- Dễ sử dụng.

GnuCash có giao diện dưới dạng bảng biểu với hệ thống màu sắc đánh dấu tiện dụng giúp người dùng thực hiện công việc kế toán thuận lợi hơn. Với cách quản lý thông minh, bạn có thể truy cập nhanh đến một nội dung bất kỳ trong kho lưu trữ. Phần mềm còn cho phép trích xuất các báo cáo ra dạng PDF. Nó cũng có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành.


Liên kết tải về - [113.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GnuCash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gnucash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá