download GOM Cam 1.0.5.5617 (32bit)

GOM Cam

 1.0.5.5617 (32bit)

Download

Download GOM Cam - Quay video màn hình PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/05/2017

GOM Cam là công cụ giúp người dùng quay màn hình máy tính một cách hiệu quả. Với GOM Cam, bạn có thể dễ dàng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao cho mình.


Với GOM Cam, người dùng thoải mái phát huy khả năng sáng tạo video của mình thông qua các tính năng như vẽ, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình cùng các thiết lập hiệu ứng được thực hiện trong lúc đang quay.

gom cam

Video sau khi được quay bằng GOM Cam người dùng có thể dễ dàng chia sẻ trên Youtube hay các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, G+... để nhiều người bạn cùng xem. Hoặc bạn cũng có thể tải video lên Google Drive hay đính kèm trong các email, văn bản.

gom cam 2

GOM Cam có giao diện đơn giản và trực quan vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để quay video cho màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng. Có thể nói GOM Cam là lựa chọn tuyệt với giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhờ tính giản đơn và thao tác sử dụng nhanh chóng.

Ngoài ra, Bandicam và LiteCam HD cũng là những ứng dụng quay video màn hình được đông đảo người dùng sử dụng. Bandicam là phần mềm ghi video màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới hơn 24h, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang định dạng khác. Còn LiteCam HD hỗ trợ người dùng ghi lại các Video từ trình duyệt máy tính gồm video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, cùng rất nhiều trang web chia sẻ video khác.

Các tính năng chính của GOM Cam:

- Quay video màn hình máy tính

- Có thể phóng to, thu nhỏ video

- Thiết lập hiệu ứng thời gian thực

- Dễ dàng chia sẻ video

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [23.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Cam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom cam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Cam 1.0.5.5617 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LiteCam HD 45/5 Quay video, ghi lại âm thanh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá