download Google Docs

Google Docs

 

Download

Download Google Docs - Công cụ xử lý văn bản

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/07/2016

Google Docs là một ứng dụng bao gồm các công cụ xử lý dữ liệu văn bản được xây dựng trên nền tảng web và điện toán đám mây của Google. Tất cả những văn bản, tài liệu nào được tạo ra được được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Google theo tài khoản mà người dùng đã thiết lập trước đó. Chương trình hỗ trợ chia sẻ dữ liệu và làm việc nhóm rất tốt, đồng thời có thể truy cập ngoại tuyến không cần Internet.


Bộ công cụ xử lý dữ liệu văn của Google Docs gồm Document, Drawing, Presentation, Spreadsheet và Form. Trong đó Document hỗ trợ định dạng, thay đổi kích thước font, căn lề, cách dòng, tạo mục lục, danh sách... ; Spreadsheet có nhiều chức năng tương tự với OpenOffice, Excel của Microsoft Office, nhưng OpenOffice xét về tổng thể vẫn có nhiều chức năng hơn, Presentation tạo file trình chiếu, Drawing tạo biểu đồ và Form giúp hoàn tất các bản mẫu khảo sát trực tuyến.

 

download google docsGoogle Docs cho phép chia sẻ dữ liệu với nhiều người khác nhau bằng cách liên hệ với địa chỉ email của họ, bạn có thể gửi dữ liệu đến từng người hoặc chia sẻ ở chế độ Public. Revision history được đánh giá là công cụ tiện lợi nhất của Google Docs với chức năng liệt kê hoặc đưa ra thông tin chi tiết của những phiên bản trước của văn bản, rất hữu ích khi bạn muốn kiểm tra sự thay đổi của văn bản. Google Docs cũng có liên hệ mật thiết với Google Drive để người dùng lưu trữ được các dữ liệu trên đám mây an toàn. Sử dụng kết hợp với Google Drive bạn sẽ có được hiệu quả tốt hơn cho việc lưu và chia sẻ tài liệu.

Google Docs còn giúp bạn in ấn tài liệu trực tiếp từ trình duyệt và bổ sung các lựa chọn chế độ portrait hoặc landscape, in đen trắng hoặc có màu. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép nhiều người dùng cùng cộng tác và làm việc trên cùng một tài liệu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hiện nay phiên bản Office 2016 của Microsoft cũng hỗ trợ  làm việc nhóm khá tốt và nhiều người cũng đã khai thác tính năng này từ Office 2016 để phục vụ cho công việc của mình.

Các tính năng chính của Google Docs:

- Bộ công cụ xử lý tài liệu văn bản
- Tạo tài liệu, trình chiếu, vẽ biểu đồ
- Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
- Hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả
- Xuất bản và in ấn tài liệu từ trình duyệt
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Docs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google docs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Humyo 3/5 Chia sẻ tài liệu trực tuyến
  • SlideShare 3/5 Chia sẻ tài liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá