download Google Maps Buddy 1.4.0.0

Google Maps Buddy

 1.4.0.0

Download Google Maps Buddy - Cắt xén bản đồ google map

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2013

Google Maps Buddy là một dạng công cụ tiện ích dành cho những người chỉ muốn sử dụng một phần nhỏ của bản đồ Google Map. Tuy vậy, hình ảnh được cắt ra vẫn bảo toàn được độ chính xác và rõ ràng giúp cho bạn có thể tạo ra một bản đồ của riêng mình với kích thước như ý muốn.

Quảng cáo

Google maps Buddy  giúp bạn loại bỏ đi những khó khăn bất tiện khi muốn xem một bản độ ở một tọa độ cụ thể. Thông qua chương trình, bạn hoàn toàn có thể có trong tay những bức hình đẹp, rõ rệt mà vẫn đảm bảo tính chính xác của các địa điểm được hiển thị trên Google Map.

Đặc biệt, việc xem bản đồ trên Google Map sẽ khá khó khăn bởi độ lớn cũng như giới hạn màn hình máy tính không cho phép bạn có thể xem rõ những địa điểm mình mong muốn thì Google maps Buddy  sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó.

Các hình ảnh được Google maps Buddy cắt xén đều có độ phân giải cao. Bạn có thể in những bức hình đẹp chất lượng từ chính những bức hình đó mà không sợ bị nhòe.

Google maps Buddy với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn có trong tay những bộ bản đồ mini chi tiết trong ổ cứng của mình. Bởi là một công cụ tiện ích nên tất nhiên, chương trình khá nhỏ gọn chiếm dung lượng thấp trong máy.
 
Các tính năng chính của Google maps Buddy:


-    Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản
-    Nhỏ gọn, dung lượng thấp và sử dụng kết hợp với Google Map
-    Hình ảnh cho ra với chất lượng cao và có kích thước tùy theo nhu cầu của người dùng
-    Các hình ảnh được lưu trữ trong ổ cứng của máy tính

 Liên kết tải về - [1.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Maps Buddy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google maps buddy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Maps Buddy 1.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá