download Google News Reader  1.4.1.1000

Google News Reader

  1.4.1.1000

Download Google News Reader - Ứng dụng đọc tin tức của Google

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2018

Google News Reader là ứng dụng dành cho những ai thích đọc báo, muốn liên tục cập nhật các tin tức mới nhất, theo dõi sự kiện hay các chủ đề yêu thích từ sức khỏe, phong cách sống đến công nghệ, thông tin thế giới hay địa phương. Google News Reader là ứng dụng không chính thức dành cho dịch vụ tin tức nổi tiếng của Google.

Quảng cáo

Google News Reader là lớp wrapper của Google News và không sở hữu những bộ theme đẹp long lanh, ảnh động bắt mắt hay những gì tương tự thế. Sau khi tải Google News Reader và chạy ứng dụng, bạn cần chọn khu vực yêu thích, để ứng dụng tìm kiếm và hiển thị các bài báo trên màn hình máy tính.

Desktop Google Reader cũng là ứng dụng hỗ trợ đọc tin tức dạng tập tin RSS Feed ngay trên Desktop của mình, bên cạnh đó Desktop Google Reader còn giúp lưu trữ và chia sẻ các tập tin mà bạn muốn.

Là ứng dụng wrapper, Google News Reader sẽ hiển thị các trang web theo tiêu đề do bạn chọn thay vì cung cấp các bản tin bất kỳ, vì vậy, bạn cũng không thể tạo bộ sưu tập các bài báo yêu thích hay đánh giá chúng. Ứng dụng không cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ, mục "Settings" chỉ cho phép bạn chọn chủ đề mặc định, quốc tịch và ngôn ngữ, và cách hiển thị tin tức.

Newsprompt for Chrome cũng là tiện ích hỗ trợ trên chrome cho phép bạn cập nhật các tin tức mới nhất hay theo dõi các sự kiện quan trọng, Newsprompt for Chrome còn giúp xóa bỏ các tin tức trùng lặp, chức năng News Videos hoặc Trending Videos sẽ giúp bạn cập nhật nhanh các tin tức qua các video.

Các tính năng chính của Google News Reader:

- Ứng dụng đọc tin tức.

- Phân loại tin tức theo chủ đề.

- Không hỗ trợ tính năng lưu bài báo yêu thích.Liên kết tải về - [18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google News Reader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google news reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google News Reader 1.4.1.1000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá