download GoToMeeting  8.10.0.7495

GoToMeeting

  8.10.0.7495

Download

Download GoToMeeting - Tạo các cuộc họp trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/08/2017

GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thành và hình ảnh HD. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối các nhân viên để cùng giải quyết các dự án mà không cần phải gặp trực tiếp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mặt khác, tất cả các thành viên có thể dùng tương tác với nhau trên cùng một tài liệu.


GoToMeeting mang đến một giải pháp hội nghị truyền hình cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giúp bạn tạo ra các cuộc họp trực tuyến thông qua tính năng gọi video. Dịch vụ này có khả năng hỗ trợ làm việc nhóm rất hiệu quả và hiện hỗ trợ trên cả nền tảng Web, máy tính, Mac và các thiết bị di động. Hiện nay Skype là phần mềm chat nhóm được rất nhiều người tin tưởng cho tính năng làm việc nhóm. Ứng dụng Skype tạo các cuộc hội thoại video nhanh chóng với chất lượng khá tốt.

 

download gotomeeting


GoToMeeting phiên bản là Pro đầy đủ tính năng, tạo ra một cuộc họp trực tuyến quy mô lớn lên đến 100 người tham gia, trong khi đó phiên bản Free miễn phí  ít tính năng hơn chỉ cho phép 3 người tham gia. Tuy nhiên, ở cả 2 phiên bản này, người dùng đểu có thể sử dụng tính năng chia sẻ toàn màn hình, chỉnh sửa hợp tác trên màn hình, chat văn bản và khả năng gọi điện thoại. eMeeting.vn cũng là dịch vụ họp trực tuyến được nhiều người sử dụng. Truy cập eMeeting.vn để tạo các cuộc trò chuyện video ngay bây giờ.

GoToMeeting được xem là giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay trong việc tạo ra các cuộc trò chuyện trực tuyến cũng như việc tương tác với khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Hangout đến từ Google với khả năng chat theo nhóm, gọi điện Video với chất lượng tốt. Tải về Hangout để sử dụng.

Các tính năng chính của GoToMeeting:

- Tạo các cuộc họp trực tuyến
- Nhiều người tham gia cùng lúc
- Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD
- Chia sẻ màn hình, chat văn bản
- Cùng hợp tác trên một tài liệu


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoToMeeting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gotomeeting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoToMeeting 8.10.0.7495


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyMeeting 3/5 Hội họp trực tuyến, làm việc nhóm
  • Skype 45/5 Phần mềm gọi video, gọi điện chat miễn phí, chat nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá