download Grand Theft Auto IV cho PC

Grand Theft Auto IV

 cho PC

Download Grand Theft Auto IV - Game hành động cướp đường phố

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/07/2018

Grand Theft Auto IV là tựa game hành động cướp đường phố với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn. Phiên bản này cũng bổ sung thêm các nhân vật mới và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Quảng cáo

Grand Theft Auto IV là bản phát hành chính thức đầu tiên sau sự thành công của GTA: San Andreas. Game này được chơi theo quan điểm của người thứ ba và nhân vật chính sẽ được khám phá một thành phố thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Tiếp nối Grand Theft Auto IV là phiên bản GTA5 với nhiều cải tiến mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý... Trong GTA5, sẽ xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới, cùng với đồ họa đã được tối ưu và cốt truyện cũng hấp dẫn hơn.


Grand Theft Auto IV
Download Grand Theft Auto IV - Phần mềm Game hành động cướp đường phố

 

Trong GTA5, các bạn cũng có thể sử dụng mã GTA để xin đồ, xin máu, ... để làm nhiệm vụ dễ dàng hơn. Tuy nhiên có nhiều mã GTA khó nhớ, khiến người chơi nhập mã lâu và khó khăn, thậm chí bị sai, do đó nhiều người tìm đến cách nhập mã GTA nhanh và chuẩn xác

Người chơi sẽ đóng vai Niko Bellic, một cựu binh trong cuộc chiến Đông Âu du lịch đến nước Mỹ và nhanh chóng rơi vào trung tâm của đám tội phạm có tổ chức của Mỹ. Game cho phép chế độ chơi cá nhân và chơi nhiều người.

Bản gta vice city mod với những mẫu siêu xe mô phỏng bộ phim bom tấn Fast and Furious đậm chất điện ảnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Bản gta vice city mod cũng bổ sung một số tính năng mới trong GTA Vice City về lối chơi kết hợp giữa thể loại game đua xe và game bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng kịch tính.

Do Grand Theft Auto IV có rất nhiều nội dung cần cung cấp, và thế giới trong game rất rộng lớn, nên có nhiều chi tiết trong game có thể sai lệch và nhiều chi tiết khác vẫn cần được cập nhật thêm.

Phiên bản vá lỗi đã sửa các lỗi bug, lỗi crash, và lỗi đồ họa cũng như bổ sung thêm các đồ họa mới. Phiên bản này còn thực hiện một số sửa lỗi cho chế độ nhiều người chơi và trình biên tập video.

Hiện nay GTA đã cập nhật phiên bản GTA IV San Andreas với việc bổ sung nhiều nhân vật mới, nhiều phương tiện, địa điểm và không gian chơi mới, bên cạnh đó GTA IV San Andreas còn khắc phục nhiều lỗi ở phiên bản trước để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người choi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Grand Theft Auto IV - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grand Theft Auto IV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grand theft auto iv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Grand Theft Auto IV cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá