download Gusnhip Battle Cho Android

Gusnhip Battle

 Cho Android

Download Gusnhip Battle - Game lái trực thăng không chiến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2019

Gusnhip Battle là tựa game không chiến với nội dung nhập vai hành động, điều khiển phi cơ để bắn phá các mục tiêu, diệt kẻ thù và bắn hạ các loại máy may của chúng. Game Gusnhip Battle có sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi mô phỏng lái máy bay trong kịch bản quân sự hấp dẫn, cùng với đồ họa 3D chân thực khiến bạn có cảm giác nhưng đang như trong cuộc chiến trên bầu trời.


Quảng cáo

Trong game Gusnhip Battle bạn sẽ nhập vai là phi công tài giỏi, với nhiệm vụ điều khiển những chiếc phi cơ chiến đấu, kết hợp với các vũ khí hiện đại để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhưng không kém phần thú vị: giải cứu tàu đang bị cướp biển bao vây, tiêu diệt hang ổ khủng bố hay bảo vệ quân lính bên mình tránh khỏi những cuộc tập kích của kẻ địch. Những trận không khiến hoành tráng sẽ khiến bạn bị choáng ngợp và bị cuốn vào sự hấp dẫn của trò chơi.

gusnhip battle

Download Gusnhip Battle, Game lái trực thăng không chiến

Gusnhip Battle có cơ chế điều khiển trực thăng rất khó, bạn cần mất một thời gian để nắm bắt cơ chế này, để giữ thăng bằng, né tránh đạn, tiến-lùi hợp lý, cao hơn nữa là nhắm bắn đúng mục tiêu. Bên cạnh đó, trong game trực thăng này, AI vô cùng thông minh cho nên các mục tiêu của bạn thường xuyên chuyển động khiến bạn rất khó tiếp cận. Vô số nhiệm vụ độc đáo cùng các loại trực thăng đang chờ bạn.

Các tính năng chính của Gusnhip Battle:

- Game nhập vai điều khiển trực thăng

- Nhiều nhiệm vụ độc đáo

- Cơ chế điều khiển máy bay phức tạp

- Nhiều loại trực thăng để lựa chọn

- Đồ họa 3D đẹp và âm thanh chân thực


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gusnhip Battle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gusnhip battle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gusnhip Battle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Phi Đội 2 3/5 Game bắn súng chiến thuật trên không hấp dẫn
  • Bomber Crew 3/5 Game mô phỏng lái máy bay thú vị
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá