download Half life 1.6

Half life

 1.6

Download

Download Half life - Game bắn súng trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/05/2017

Half life là một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn có tuổi đời lâu nhất. Half life 1.1 là phiên bản đầu tiên trong chuỗi các phiên bản Half life sau đó, bạn có thể tải Half life trên taimienphi.vn


Half life là một trong những game đầu tiên mang lại khả năng chơi game nhiều người cùng lúc, với nhiều bối cảnh khác nhau. Game cũng là sự đối kháng kịch liệt giữa 2 bên "cảnh và cướp" để giải cứu con tin...Với đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng và ánh sáng tốt đã khiến Half life 1.1 chiếm quyền cài đặt hầu hết các máy tính của game thủ tại thời điểm nó ra mắt.


Half life
Download Half life - Phần mềm Game bắn súng trên máy tính

 

Được coi là một trong những game chiến thuật đặc sắc Half life 1.1 đòi hỏi bạn phải thông thuộc bản đồ, khả năng di chuyển, kỹ năng bắn, kỹ năng sử dụng dao, lựu đạn...một cách thuần thục nếu không rất có thể bạn bắn hoặc nén nhầm lựu đạn vào chính mình hoặc đồng đội của mình.

Hiện GTA5 là game bắn súng trên di động nổi tiếng đã có phiên bản mới nhất GTA San Andreas với cốt truyện và nhiều tình tiết hấp dẫn mới. Lối chơi cốt lõi trong GTA San Andreas bao gồm các yếu tố của các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ với môi trường chơi rộng lớn.

tai game chien dich huyen thoaiNHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME HALF LIFE:

- Đồ họa đẹp
- Âm thanh hay, sống động - đặc trưng
- Nhiều bối cảnh, không gian để người chơi lựa chọn
- Hấp dẫn và kịch tính
- Đòi hỏi tính đồng đội, kỹ năng chơi game cao
- Tương thích trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay

LỜI KẾT:

Half life 1.1 là tựa game bắn súng thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, nếu bạn đã từng chơi game này chắc hẳn bạn còn nhớ như in tiếng súng, tiếng lựu đạn nổ, những tiếng ầm ầm xôn xao đặc trưng của game. Bên cạnh Half life Taimienphi.vn muốn gới thiệu tới bạn game đế chế - một game cùng thời với Half life đến nay vẫn được yêu thích.


Liên kết tải về - [300 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Half life - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Half life được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat half life là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá