download Heimdal PRO  2.2.170

Heimdal PRO

  2.2.170

Download

Download Heimdal PRO - Ngăn chặn tấn công từ các phần mềm độc hại

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/07/2017

Heimdal PRO hỗ trợ người dùng ngăn chặn những cuộc tấn công của các loại virus và phần mềm độc hại mà những công cụ khác phải bó tay, đồng thời giúp bạn lướt web an toàn. Chương trình sẽ lọc các lưu lượng internet, sử dụng các thuật toán phát hiện virus mạnh mẽ và hiện đại, được nhiều người dùng đánh giá cao và là một phương pháp bổ sung hoàn hảo cho nhiều phần mềm diệt virus mà bạn đang cài đặt trên máy tính.


Heimdal PRO sẽ chủ động quét và kiểm tra các dữ liệu mà bạn đã truy cập trực tuyến để phát hiện các mối tấn công và đe dọa tiềm ẩn từ Internet. Phần mềm có khả năng phân tích và ngăn để báo hiệu cho bạn không truy cập vào những trang web chứa virus và mã độc. Với công nghệ quét hệ thống tiên tiến, hoàn toàn tự động, ngăn chặn việc mất mát những dữ liệu quan trọng như mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng hoặc mã pin.


Heimdal PRO
Download Heimdal PRO - Phần mềm Ngăn chặn tấn công từ các phần mềm độc hại

Bạn có thể sử dụng song song phần mềm này và chương trình Norton Internet Security để bảo vệ tốt hơn cho hệ thống, Norton Internet Security là ứng dụng bảo mật được nhiều người dùng đánh giá cao.

Heimdal PRO có khả năng nhân dạng và cập nhật tự động một phần mềm khác được cài đặt trên máy tính, ngăn chặn sự tấn công của hacker, tội phạm mạng. Chương trình cung cấp 3 lớp bảo vệ chống phần mềm độc hại đa hình cao cấp, quét toàn bộ các dữ liệu được nạp vào máy tính.Kaspersky Internet Security (KIS) cũng là một trong những chương trình bảo mật máy tính được trang bị những công nghệ quét hiện đại để tìm ra những mối hiểm họa trực tuyến, bạn nên sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy tính. Download KIS giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơnCác tính năng chính của Heimdal PRO:

- Quét máy tính, phát hiện virus
- Ngăn chặn các mối hiểm họa trực tuyến
- Bảo vệ máy tính qua nhiều lớp
- Bảo mật các dữ liệu trực tuyến
- Công nghệ bảo mật cao cấp


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Heimdal PRO - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heimdal PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heimdal pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heimdal PRO 2.2.170


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá