download Helix Jump Ball cho iPhone

Helix Jump Ball

 cho iPhone

Download Helix Jump Ball - Gam bóng nhảy siêu hấp dẫn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/07/2018

Helix Jump Ball là game bóng nảy dành cho Android và iOS, đưa bạn đến với chuyến phiêu lưu thú vị cùng trái bóng nảy qua mê cung hình tháp xoắn ốc. Trong Helix Jump Ball, bạn cần điều khiển đĩa xoay để trái bóng di chuyển dần xuống dưới mê cung theo khoảng trống của từng tầng đĩa.


Quảng cáo

Thiết kế của Helix Jump Ball khá đơn giản, gồm một trái bóng, các đĩa xoay hình xoắn ốc bao quanh một cột trụ. Các đĩa xoay này đều có một khoảng trống để bóng lọt xuống, nhiệm vụ của bạn trong game Helix Jump là điều chỉnh các đĩa xoay sao cho bóng lọt xuống tầng đĩa bên dưới qua khoảng trống đó. Hoàn thành mỗi một level, bạn sẽ mở khóa thêm các level mới và nhiều bộ skin mới, áp dụng cho bóng nảy, các đĩa xoay, cột trụ và cả hình nền của game.

Độ khó của game Helix Jump Ball tăng dần theo số level được hoàn thành. Trong nhiều level, bạn thậm chí rất khó tìm được góc để điều chỉnh đĩa xoay cho bóng rơi xuống hay một số vị trí bạn buộc phải tránh nhảy vào nếu không muốn game over quá sớm. Tạo các tình huống rơi qua từ 3 tầng đĩa trở lên trong một lần nhảy duy nhất sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều điểm và tăng sức mạnh cho mình, đồng thời phá hủy tầng đĩa tiếp theo.

Helix Jump Ball được hãng Voodoo phát hành, hỗ trợ hệ điều hành iOS 7.0 trở lên và tương thích với các dòng máy iPhone, iPad và iPod Touch. Phiên bản dành cho Android chỉ hoạt động trên các máy cài hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên. Helix Jump Ball hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Ý, v.v, đưa game mở rộng ra cộng đồng người chơi trên toàn thế giới.

Game Bắn trứng khủng long cũng có nội dung hấp dẫn không kém, với nhiệm vụ và tiêu diệt càng nhiều quả trứng càng tốt, ưu điểm của Bắn trứng khủng long là tạo hình nhiều nhân vật dễ thương, nhiều đoạn đối thoại sinh động cuốn hút người chơi.

Helix Jump Ball được cộng đồng người dùng đánh giá cao nhờ gameplay đơn giản và hấp dẫn, tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của game là phiên bản miễn phí có khá nhiều quảng cáo. Nếu muốn giải trí với game này lâu dài, bạn nên chọn tải Helix Jump Ball phiên bản mất phí.

Các tính năng chính của Helix Jump Ball:

- Hỗ trợ Android và iOS.

- Gameplay đơn giản, gây nghiện.

- Nhiều level.

- Hiệu ứng hình ảnh phong phú.Liên kết tải về - [117.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Helix Jump Ball được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat helix jump ball là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Helix Jump Ball cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá