download Hi VPN 1.9.1.333

Hi VPN

 1.9.1.333

Download Hi VPN - Ứng dụng VPN, truy cập web bị chặn trên Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/08/2018

Hi VPN là mạng VPN dành cho di động Android, giúp bạn truy cập các website nhạy cảm hay các website bị chặn và bảo vệ các hotspot WiFi và lướt web an toàn và nặc danh. Hi VPN có rất nhiều ưu điểm như băng thông tốc độ cao không giới hạn, kết nối nhanh với server proxy VPN và server ổn định.


Quảng cáo

Hi VPN tạo kết nối VPN mã hóa với tốc độ cao đến với di động smartphone hoặc máy tính bảng của bạn, đồng thời giúp bạn ẩn địa chỉ IP và duyệt web riêng tư và an toàn chưa từng có. Ứng dụng Hi VPN hỗ trợ kết nối với rất nhiều trang web và ứng dụng như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, VK, Yandex, v.v.

VPN Free for Android cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị Android với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra VPN Free for Android còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Tính năng bảo mật kết nối dữ liệu di động và WiFi luôn là ưu tiên hàng đầu đối với những ứng dụng như Hi VPN. Hi VPN bảo vệ kết nối mạng và mã hóa toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng, nhờ thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lướt web kể cả khi đang ở nhà, ở công ty hay ở nơi công cộng.

Opera Free VPN cho Android cũng là ứng dụng VPN dành cho các thiết bị Android được cung cấp từ Opera cho phép truy cập các trang web, dịch vụ mạng mà không lo bị lộ địa chỉ IP, đặc biệt Opera Free VPN cho Android rất hữu ích dành cho những ai thường xuyên bị chặn facebook.

Các tính năng chính của Hi VPN:

- Bỏ chặn website và ứng dụng.

- Bảo mật kết nối dữ liệu di động và WiFi.

- Bảo vệ danh tính người dùng.

- Bảo vệ quyền riêng tư.Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hi VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hi vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá