download Hide My Ip  6.0.565

Hide My Ip

  6.0.565

Download Hide My Ip - Đổi IP khi lướt web

Thu Hà  cập nhật: 04/07/2018

Hide My Ip giúp bạn ẩn ip máy tính cá nhân một cách nhanh chóng giúp bạn tránh xa được sự dòm ngóm thông tin cá nhân từ phía các hacker. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi địa chỉ IP của mình với một địa chỉ Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức, Pháp, Nga... mà chương trình cung cấp.

Quảng cáo

Hide My Ip giúp người dùng thực hiện tất cả những công việc trực tuyến dưới chế độ ẩn danh bằng công nghệ thay đổi IP bằng IP được lựa chọn từ nhiều quốc gia khác nhau. Các thông tin quan trọng mà bạn nhập vào web như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, tín dụng, số CMND, sẽ được bảo mật tuyệt đối trước những kẻ có ý định ăn cắp. Cơ sở dữ liệu của chương trình gồm hàng ngàn địa chỉ IP để bạn lựa chọn, khả năng tương thích cho với tất cả trình duyệt và Windows.


Hide My Ip
Download Hide My Ip - Phần mềm Giấu địa chỉ IP khi sử dụng trình duyệt web

Hide My Ip nâng cao khả năng bảo mật bằng cách mã hóa cổng Wi-Fi, tạo ra kết nối an toàn giữa máy tính và mạng Internet, do đó, ngăn chặn được các hiểm họa từ Internet xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra, với các địa chỉ IP giả, bạn có thể truy cập được nhiều trang web bị chặn trong nước và quốc tế, thoải mái tìm kiếm thông tin trên mạng mà không lo bị chặn, đồng thời cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Hide My Ip hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, công cụ tường lửa, các giao thức mạng khác nhau, truy cập an toàn vào hàng loạt phần mềm như  ICQ, Incredimail, Java, MSN Messenger, Outlook, Outlook Express, PartyPoker, Skype, The Bat!, Yahoo Messenger....

Đặc biệt, Hide My Ip còn bao gồm chức năng chặn các tập tin không xác định hoặc trojan một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, chương trình cũng tích hợp với các email phổ biến giúp bạn dễ dàng quản lí các số liệu IP trên máy tính cũng như bảo vệ các hoạt động của máy khi đang truy cập internet.

Các tính năng chính của Hide My Ip:

- Cho phép ẩn hoặc làm giả IP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Cung cấp hàng loạt các số liệu IP ngụy trang.

- Hỗ trợ bảo vệ chắc chắn mọi thông tin cá nhân khi truy cập internet.

- Có thể làm việc trên mọi trình duyệt, messegers, email clients…

- Tích hợp chức năng chặn trojan, hacker.

- Tích hợp với các dạng email phổ biến.


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hide My Ip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide My Ip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide my ip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide My Ip 6.0.565


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá