download Hik Connect cho iPhone

Hik Connect

 cho iPhone

Download Hik Connect - Ứng dụng theo dõi camera qua điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2018

Hik-Connect là ứng dụng quan sát camera được thiết kế để làm việc với các thiết bị DVR Hikvision. Hik-Connect sử dụng công nghệ đám mây hiện đại, cho phép theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không yêu cầu cài đặt phức tạp.


Quảng cáo

Hik-Connect cho phép bạn xem video thiowf gian thực thông qua các thiết bị di động Android như Samsung, Oppo, HTC, LG, Xiaomi, Huawei, Sony... và iPhone/iPad. Dựa trên công nghệ đám mây, bạn dễ dàng quan sát camera từ xa ở bất cứ đâu mà không cần thiết lập cài đặt phức tạp như chuyển tiếp cổng.

hik connect

Download Hik-Connect - Ứng dụng theo dõi camera qua điện thoại

gDMSS HD cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi với chất lượng đường truyền hình ảnh sắc nét, gDMSS HD cho phép bạn theo dõi nhiều luồng video khác nhau trong thời gian thực với thao tác điều khiển được tối ưu cho điện thoại.

Thông qua Hik-Connect, người dùng chỉ cần cắm DVR hoặc IPC, sau đó đăng ký tài khoản để xem camera thông qua diện thoại thông minh. Hơn thế nữa Hik-Connect còn hỗ trợ một số tính năng nâng cao như âm thanh, thông báo trực tuyens và nhiều tính năng điều khiển khác.

hik connect 2

Tải Hik-Connect - Ứng dụng quan sát camera từ xa qua máy tính bảng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ESEENET - tiện ích giám sát camera từ xa được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, với yêu cầu thiết bị di động của bạn phải kết nối mạng, hiển thị các hình ảnh camera khá sắc nét, ESEENET hỗ trợ điện thoại với nhiều độ phân giải khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh độ phân giải này trong những trường hợp cần thiết.

Smart PSS với rất nhiều các tính năng cần thiết giúp bạn quản lý, theo dõi camera là một phần mềm không thể thiếu như bạn đã, đang và sẽ sử dụng camera quan sát của hãng Dahua. Phần mềm Smart PSS cài đặt đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.


Liên kết tải về - [28.21MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hik Connect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hik connect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hik Connect cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EyeCloud 3/5 Ứng dụng giám sát camera công nghệ điện toán đám mây
  • V380s 3/5 Ứng dụng quản lý và giám sát camera từ xa
  • EZVIZỨng dụng camera an ninh cho di động
  • gDMSS HDỨng dụng giám sát camera qua di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá