download HiNative

HiNative

 

Download

Download HiNative - Học ngoại ngữ trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 07/07/2018

HiNative là một trong những cách thức mà những người yêu thích ngoại ngữ yêu thích bởi môi trường mà nó tạo lập cho người dùng, ở HiNative người dùng sẽ thực hiện việc học hỏi theo hình thức tương tác hỏi và trả lời khá thú vị.

Quảng cáo

Có phương pháp, hình thức học ngoại ngữ hoàn toàn khác so với Readlang, FluentU, Duolingo hay Busuu... HiNative cho phép người dùng đặt những câu hỏi khác nhau lên và đợi chờ người bản ngữ trực tiếp trả lời chúng, hiện HiNative cho phép tương tác nhiều câu hỏi với nhiều người dùng một lúc, nó khá hay khi sử dụng kèm với Duolingo sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt nhất.


HiNative
Download HiNative - Phần mềm Học ngoại ngữ trực tuyến

HiNative mới mẻ ở chỗ tạo lập một không gian học tập rộng lớn, với nhiều người tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Những câu hỏi liên quan tới ngôn ngữ của quốc gia nào sẽ có một cộng đồng người tại quốc gia đó giải đáp cho người dùng chi tiết và có độ tin tưởng cao; ngoài ra với HiNative người dùng có thể biết thêm các thông tin liên quan tới câu hỏi của mình như dang lam thắng cảnh, nhân vật, con người, di tích lịch sử, điển tích - điển cố...

Đặc điểm nổi bật của HiNative

- Tạo lập một không gian học tập rộng lớn
- Môi trường học tập phong phú và đa dạng
- Kết nối nhiều người học
- Trao đổi qua lại, thường xuyên, tính cập nhập cao
- Phương thức mới mẻ, có hiệu quảLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

HiNative - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HiNative được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hinative là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Readlang 3/5 Học ngoại ngữ online
  • Busuu 3/5 Học tiếng Anh trực tuyến
  • DuolingoHọc ngoại ngữ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá