download Hóa đơn bán hàng (Mẫu hóa đơn bán hàng)

Hóa đơn bán hàng

 (Mẫu hóa đơn bán hàng)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 9524
  • Size: 60 KB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download

Download Hóa đơn bán hàng - Mẫu hóa đơn bán lẻ hàng hóa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/03/2017

Hóa đơn bán hàng được sử dụng cho các cửa hàng lẻ, shop bán nhỏ để tiện giao dịch với khách hàng trong khâu bán hàng và thanh toán. Mẫu hóa đơn này cũng khá đơn giản, bao gồm thông tin về cửa hàng và liệt kê các tên mặt hàng được bán ra cùng với số lượng đơn giá. Hóa đơn này chủ yếu được sử dụng với mục đích giúp các cửa hàng thuận tiện trong việc quản lý các mặt hàng được bán ra.


Hóa đơn bán hàng là loại hóa đơn lẻ được sử dụng trong các cửa hàng có quy mô nhỏ, các shop bán lẻ có giá trị xác nhận hàng hóa đã bán và giao dịch giữ người mua và người bán. Hóa đơn bán hàng là căn cứ để tính tiền và có thể tập hợp làm hóa đơn giá trị gia tăng trong trường hợp người đi mua là nhân viên một công ty nào đó.

Hóa đơn bán hàng hay còn gọi là hóa đơn bán lẻ, ghi rõ tên cửa hàng (địa chỉ, liên hệ điện thoại), tên khách hàng, nội dung chính liệt kê các mặt hàng theo thứ tự, tên mặt hàng, số lượng, đơn gián và quy thành tiền.

Hóa đơn bán hàng được áp dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ hay còn gọi là hóa đơn bán hàng lẻ, không phải là mẫu hóa đơn chính thức do Bộ tài chính phát hành mà chỉ có giá trị giao dịch giữa người bán và người mua. Người mua hàng (khách hàng) và người bán hàng cần ký xác nhận để khi cần làm căn cứ đối chiếu lại vì mục đích tài chính nào đó.

Bạn xem thêm mẫu đơn xin việc đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đơn xin việc là thủ tục yêu cầu bắt buộc với người lao động trước khi muốn được nhận vào làm tại các doanh nghiệp.

Đi kèm với đơn xin việc là CV xin việc trình bày kinh nghiệm làm việc của các ứng viên, CV xin việc cho nhà tuyển dụng kiểm tra được trình độ ứng viên xem có phù hợp với công việc hay không.

Bạn tham khảo mẫu Đơn ly hôn nếu cần đến giấy tờ để hoàn tất thủ tục ly hôn. Đơn ly hôn cần có chữ ký và sự đồng ý của cả vợ và chồng thì mới được lập. Đặc điểm của hóa đơn bán hàng:

- Hóa đơn bán lẻ tại các cửa hàng có quy mô nhỏ
- Ghi rõ tên hàng hóa và số tiền quy đổi
- Có giá trị giao dịch giữa người mua và người bán
 


Liên kết tải về - [60 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hóa đơn bán hàng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hóa đơn bán hàng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hóa đơn bán hàng (Mẫu hóa đơn bán hàng)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá