download Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 (Mẫu hóa đơn bán hàng)

Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200

 (Mẫu hóa đơn bán hàng)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1324
 • Size: 465 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 - Hóa đơn bán hàng mẫu số 02GTTT3/001

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/07/2016

Mẫu hóa đơn bán hàng theo thông tư 200hóa đơn bán hàng được ban hành theo thông tư 200, mẫu số 02GTTT3/001 mới nhất được sử dụng trong việc mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp. Hiện nay, mẫu hóa đơn bán hàng là biểu mẫu khá thông dụng trong việc mua bán nhằm xác nhận một giao dịch hàng hóa công khai giữa người mua và người bán, đồng thời cũng là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi bán hàng.

Quảng cáo

Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 phải trình bày rõ tên cục thuế, ký hiệu, và ở đây là mẫu hóa đơn bán hàng mẫu số 02GTTT3/001. Người viết hóa đơn phải ghi rõ ngày tháng năm lập hóa đơn, tên đơn vị bán hàng và đơn vị mua hàng, tên người mua hàng, các thông tin về mã số thuế, địa chỉ, điện thoại và số tài khoản của bên mua và bên bán. Phần trình bày về hàng hóa dịch vụ cần ghi rõ ràng tên hàng, đơn vị tính, số lượng và đơn giá. số tiến ghi bằng số và bằng chữ. Đồng thời, hóa đơn bán hàng cần có cả chữ ký của bên mua và bên bán thì mới có giá trị kiểm tra đối chiếu.

 

download hoa don ban hang theo thong tu 200



Hóa đơn bán hàng có vai trò là giấy tờ hợp pháp chứng minh cho giao dịch mua bán đã diễn ra thành công và thuận lợi. Đối với bên bán hàng, hóa đơn sẽ hỗ trợ việc tổng kết lại doanh thu, lợi nhuận của việc bán hàng còn đối với bên mua, dùng để đối chiếu thống kê các khoản chi tiêu sử dụng và chi phí đi kèm. Cả hai bên đều nên lưu giữ hóa đơn bán hàng để kiểm tra lại khi cần. Hóa đơn bán hàng cần ghi thật rõ ràng chi tiết các khoản mục tại thời điểm diễn ra giao dịch mua bán.

Đối với các bạn kế toán, việc kê khai thuế là công việc thường xuyên, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết sử dụng phần mềm HTKK, các bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng HTKK để biết cách khai thuế nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dành cho những ai đang cần mẫu sơ yếu lý lịch để hoàn thiện hồ sơ xin việc, bạn tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch để gửi đến các nhà tuyển dụng.
 


Liên kết tải về - [465 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • File Excel quản lý bán hàng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến
  Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình; Đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo; đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi; đăng ký cấp giấy phép đầu tư là 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến được
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất
 • Tả một chị bán hàng bách hóa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Đã bao giờ các em quan sát một chị bán hàng ở cửa hàng bách hóa đang làm việc hay chưa, nếu em chưa có dịp quan sát, vậy em có thể tham khảo bài viết tả chị bán hàng bách hóa của chúng tôi ngay sau đây để có thể hình dung được người đó khi làm việc sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, các em cũng củng cố và trau dồi thêm cho mình cách tả người sao cho đúng và hay nhất.
 • Cửa hàng bán đồ Halloween ở Hà Nội, bán đồ hóa trang
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tổng hợp các cửa hàng bán đồ Halloween ở Hà Nội là thông tin hữu ích giúp các bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ bán đồ hóa trang để ngày Halloween có bộ trang phục ma quái, rùng rợn ấn tượng để bạn có diện mạo vô cùng độc đáo nhất.
 • Những phần mềm tính tiền tạp hóa tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm tính tiền tạp hóa hữu ích giúp các bạn đọc đang kinh doanh, mở cửa hàng tạp hóa có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để hỗ trợ trong công việc bán hàng hiệu quả.
 • Cách tra cứu hóa đơn
  Tra cứu hóa đơn là cách truy cập vào địa chỉ website tra cứu thông tin hóa đơn của Tổng cục Thuế. Cách tra cứu hóa đơn giúp kê toán, cá nhân tìm hiểu xem các hóa đơn có hợp lệ hay không. Thực hiện
 • Cửa hàng bán đồ Halloween ở HCM, lễ bộ hóa trang
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua những cửa hàng bán đồ Halloween ở HCM uy tín, chất lượng, có nhiều mẫu mã phù hợp cho ngày Halloween dưới đây để có bộ trang phục ấn tượng nhất và biến thành nhân vật ma quái mà bạn yêu thích vào ngày Halloween.
 • 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến
  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • Cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn có thể tìm đến một trong những cửa hàng bán đồ hóa trang để mua được món đồ độc, lạ, kinh dị để tranh thủ cùng bạn bè dự tiệc Halloween sắp tới.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hóa đơn bán hàng theo thông tư 200 (Mẫu hóa đơn bán hàng)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá