download Học nấu ăn ngon (Ebook)

Học nấu ăn ngon

 (Ebook)

Download

Download Học nấu ăn ngon - Hướng dẫn nấu 1158 món ăn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/04/2017

Học nấu ăn ngon là cuốn sách hướng dẫn người học nấu các món ăn, cuốn tài liệu này hướng dẫn học hơn 1000 món ăn khác nhau, với các nguyên liệu, khẩu phần ăn, cách nấu khác nhau.


Học nấu ăn ngon giúp các bạn trổ tài, thể hiện tài nấu nướng của mình thông qua việc dùng các nguyên liệu sử dụng các gia vị, cách chế biến các món ăn sao cho hợp vị, nó tổng hợp các môn ăn miền nam, miền bắc, thậm chí cả các khu vực khác hãy cùng tải về và nghiên cứu và nấu những món ăn ngon cho bạn bè, gia đình nhé.

Ngoài việc học nấu các món ăn ngon, các bạn có thể dành thời gian cho các sở thích khác của mình, chẳng hạn như học bơi, bạn có thể tìm hiểu tài liệu Hướng dẫn học bơi nếu chưa biết bơi. Với tài liệu Hướng dẫn học bơi, bạn có thể biết được kỹ năng để bơi được thành thạo.

Học nấu ăn ngon có hàng nghàn cách hướng dẫn nấu các món miền nam, miền bắc, miền trung... với menu tìm kiếm tiện lợi giúp bạn nhanh chóng nấu được các món ăn yêu thích.


Liên kết tải về - [32,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Học nấu ăn ngon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat học nấu ăn ngon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Học nấu ăn ngon (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá