download Học Toán 1 1.0

Học Toán 1

 1.0

Download

Download Học Toán 1 - Phần mềm hỗ trợ học Toán lớp 1

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/06/2018

Phần mềm học toán 1 là phần mềm hỗ trợ giáo dục dành cho các em học sinh tiểu học. Toàn bộ các kiến thức được xây dựng trong phần mềm này đều bám sát vào chương trình học trong sách giáo khoa, giúp các em luyện tập nhuần nhuyễn các dạng toán quan trọng và học tập tốt hơn môn học này.

Quảng cáo

Thay vì phương pháp học tập trên sách vở thì phần mềm học toán lớp 1 đã mô phỏng lại toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa thành 30 dạng kiến thức khác nhau để các em có thể luyện tập ngay trên máy tính, giúp tạo không khí học tập mới mẻ cho các em. Bên cạnh đó, các bài tập được xây dựng trên phần mềm này đều có hình ảnh minh họa đi kèm rất sinh động và hấp dẫn, cũng là một hình thức thu hút các em khám phá.

Với các em học sinh lớp 5 thì phần mềm Học Toán 5 sẽ giúp các em tiếp cận với những bài giảng Toán sinh động, mô phỏng lại kiến thức Toán học lớp 5 theo cách sinh động, dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

hoc toan 1

Download Học Toán 1

Các kiến thức trọng tâm trong phần mềm hỗ trợ học tập học toán 1 là các bài tập làm quen với các số từ 0 đến 10. Tiếp đó, các em sẽ học cách làm các phép tính cộng, trừ trong phạm vi từ 5-10, các bài tập nhận biết hình học và các bài tập ôn tập theo từng học kì… Giao diện của phần mềm học toán 1 được thiết kế rất đẹp mắt, sinh động và dễ sử dụng, giúp các em tự do khám phá mỗi ngày một chủ đề khác nhau.

Ngoài ra, chương trình học toán 1 của học kì 2 sẽ là các kiến thức nâng cao hơn, khó hơn so với học kì 1. Các em sẽ học làm quen với thời gian, cộng trừ trong phạm vi 20, các bài tập giải toán có lời văn, đo lường độ dài, làm quen với các số trong phạm vi 100. Các bậc phụ huynh có thể giành thời gian để ôn tập cùng con em mình mỗi ngày để hướng dẫn bé khi cần thiết.

Bạn tham khảo phần mềm iMath hỗ trợ học và dạy Toán Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, với nội dung mô phỏng toàn bộ các kiến thức về môn Toán dành cho các học sinh và giáo viên cấp tiểu học, đặc biệt iMath được thiết kế với giao diện đẹp mắt, có nhiều hình ảnh sinh động vô cùng cuốn hút.

Ngoài việc trang bị phần mềm học toán lớp 1 để giúp bé học tốt môn Toán thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ học tập học vần tiếng Việt thích hợp với các em học sinh lớp 1, lớp 2 để giúp các em làm quen với bảng chữ cái và học đánh vần.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải toán lớp 10 - Phương trình đường tròn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương trình đường thẳng cũng như nắm bắt được cách làm bài tập phù hợp, bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo về phương trình đường tròn xem có điều gì khác biệt, và giải bài tập phương trình đường tròn có gì khó khăn hơn không nhé. Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề phương trình được tròn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 10 làm toán cũng như đưa ra phương pháp học tập hợp lý nhất.
 • Giải Toán lớp 9 - Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải Toán lớp 9: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về giải Toán lớp 9: Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế. Tài liệu Giải Toán lớp 9 bài giải hệ phương trình bằng phương pháp thế giúp các bạn học sinh tìm hiểu chi tiết hơn về các bài giải toán cùng với những hướng dẫn làm bài chi tiết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức hiệu quả.
 • Giải toán lớp 8 - Phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giải toán lớp 8: Phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối là tài liệu hữu ích hỗ trợ quá trình học tập cũng như giải bài tập phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối của các em học sinh lớp 8 nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chắc chắn với tài liệu giải Toán lớp 8 sẽ đem đến sự tiện lợi và nhiều hơn nữa những phương pháp học tập hợp lý cho các bạn học sinh trau dồi, ôn luyện kiến thức cho kì thi.
 • Giải toán lớp 9 - Phương trình quy về phương trình bậc hai
  Phương trình quy về phương trình bậc hai được tính như thế nào, cách giải bài Phương trình quy về phương trình bậc hai được tiến hành ra sao? Để giải quyết được những nội dung cũng như những vấn đề
 • Giải Toán lớp 9 - Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn
  Giải Toán lớp 9: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 9 có thể ôn luyện và củng cố kiến thúc nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Giải Toán lớp 8 - Phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải
  Giải Toán lớp 8: Phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8, với đầy đủ và chi tiết những bài giải bài tập toán lớp 8 theo đúng với chương trình đã
 • Giải toán lớp 8 - Bất phương trình một ẩn
  Giải toán lớp 8: Bất phương trình một ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 8 ứng dụng cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt
 • Giải Toán lớp 8 - Phương trình chứa ẩn ở mẫu
  Tài liệu giải toán lớp 8 Phương trình chứa ẩn ở mẫu là tài liệu khá hữu ích và đầy đủ với hệ thống bài giải khá hữu ích cho các em học sinh tìm hiểu về cách giải phương trình chứa ẩn ở mẫu. Bên cạnh
 • Soạn văn lớp 8 - Thuyết minh về một phương pháp (cách làm)
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu soạn văn lớp 8 Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) là tài liệu khá đầy đủ và hữu ích cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo để có sự chuẩn bị ở nhà tốt nhất. Mời thầy cô cùng các em theo dõi bài soạn chi tiết sau đây của chúng tôi.
 • Giải toán lớp 12 - Phương trình đường thẳng trong không gian
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hệ tọa độ và phương trình mặt phẳng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một nội dung kiến thức mới về phương trình đường thẳng trong không gian cùng với các phương pháp giải bài tập Phương trình mặt phẳng trong không gian. Tài liệu Giải Toán lớp 12 sẽ hỗ trợ quá trình học bài và giải bài tập của các em học sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, đây cũng là tài liệu mà thầy cô giáo có thể ứng dụng để làm giáo án toán 12, giảng dạy cho các em dễ dàng nhất.
 • Soạn văn lớp 6 - Phương pháp tả cảnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tài liệu Soạn văn lớp 6 Phương pháp tả cảnh là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết dành cho các em học sinh cũng như phụ huynh học sinh tham khảo để chuẩn bị tốt bài học trước khi đến lớp. Trong bài học này, chúng tôi sẽ gợi ý câu trả lời theo các mục sách giáo khoa và hướng dẫn các bài tập phần Luyện tập, quý phụ huynh và các em cùng theo dõi.
 • Giải toán lớp 9 - Công thức nghiệm của phương trình bậc hai
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài phương trình bậc hai một ẩn, bài hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang nội dung giải bài Công thức nghiệm của phương trình bậc hai với tài liệu giải
 • Giải toán lớp 12 - Phương trình mặt phẳng, phần Hình Học
  Trong những bài trước các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 12 : Phương trình mặt
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Học Toán 1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat học toán 1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá