download Hola Unblocker for Firefox 1.7.274

Hola Unblocker for Firefox

 1.7.274

Download Hola Unblocker for Firefox - Truy cập website bị chặn

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/08/2017

Hola Unblocker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, hỗ trợ người dùng truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước, công ty hay trường học. Tiện ích có khả năng mở khoá hầu hết trang web với tính năng "Country Selector", mang đến cho người dùng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn và rộng hơn.

Quảng cáo

Hola Unblocker for Firefox là tiện ích gọn nhẹ, đơn giản, cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước, công ty hay trường học. Với Hola Unblocker, bạn có thể ghé thăm các trang yêu thích ngay cả khi đi du lịch nước ngoài.

Hola là nhà cung cấp công nghệ VPN Unblocker mang đến cho người dùng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn và rộng hơn.

Để truy cập các website bị chặn thông qua việc lựa chọn IP, bạn có thể sử dụng Ultrasurf với khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau, ngoài ra Ultrasurf thực hiện fake IP, ẩn danh khi lướt web để bảo vệ những dữ liệu quan trọng nhất của bạn.

hola unblocker for firefox

Hola Unblocker có khả năng mở khoá hầu hết trang web với tính năng "Country Selector". Bạn chỉ cần đến trang web đó, nhấp chuột vào biểu tượng Hola trên trình duyệt Firefox và lựa chọn quốc gia bạn muốn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng độc lập để hoạt động trên mọi trình duyệt thì ExpressVPN là sự lựa chọn thích hợp vì ngoài tính năng truy cập vào các trang web bị chặn, ExpressVPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng.

Như đã nói ở trên, Hola Unblocker là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Firefox, do vậy máy tính của bạn cần cài đặt trước Firefox để có thể sử dụng công cụ này.

Những tính năng chính của tiện ích Hola Unblocker for Firefox:

- Hoạt động trên trình duyệt Firefox

- Truy cập vào các trang web bị chặn hoặc không được cung cấp trong nước, công ty hay trường học

- Ghé thăm các trang yêu thích ngay cả khi đi du lịch nước ngoài

- Mở khoá hầu hết trang web với tính năng "Country Selector"


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hola Unblocker for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hola unblocker for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hola Unblocker for Firefox 1.7.274


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hola 3/5 Truy cập vào website bị chặn cho Chrome
  • CCProxy 3/5 Cung cấp máy chủ proxy, truy cập nhiều website bị chặn