download Holyday City: Reloaded 2.0.4

Holyday City: Reloaded

 2.0.4

Download Holyday City: Reloaded - Game xây dựng hấp dẫn cho PC

Thu Hà  cập nhật: 29/01/2018

Holyday City: Reloaded là game xây dựng vui nhộn được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính. Nhiệm vụ của người chơi trong Holyday City: Reloaded là kiếm thật nhiều tiền để mang đến sự trù phú cho các cư dân sống trong thành phố.

Quảng cáo

Tham gia Holyday City: Reloaded, bạn đầu người chơi sẽ được quản lý một cửa hàng nhỏ hay quán cà phê. Sau đó bạn được chuyển sang các cơ sở kinh doanh lớn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Khi có nhiều tiền, bạn có thẻ xây dựng các cơ sở hạ tầng cho thành phố của mình cũng như mở rộng kinh doanh nhằm mang đến sự giàu có thịnh vượng.

holyday city reloaded

Download Holyday City: Reloaded - Game xây dựng hấp dẫn trên máy tính

Holyday City: Reloaded đặc biệt phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại game xây dựng hay phát triển kinh doanh. Bởi ở đó bạn được làm những gì mình thích, chẳng hạn như xây dựng các hộp đêm để giải trí cho công dân của mình. Xây dựng các phòng thí nghiệm khoa học để có được quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến nhất. Hoặc có thể xây dựng các khách sạn, nhà máy hay nhiều công trình độc đáo khác. Holyday City: Reloaded rất dễ gây nghiện nhờ thiết kế với hình ảnh bắt mắt cùng nối chơi đòi hỏi sự tư duy và phát triển không ngừng.

holyday city reloaded 2

Tải Holyday City: Reloaded - Game phát triển thành phố

Ngoài ra, Dream City và Freeciv cũng là những tựa game theo phong cách xây dựng và phát triển thành phố cũng được nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên khác với Holyday City: Reloaded, tựa game Dream City được thiết kế dành cho các thiết bị di động, người chơi sẽ đóng vai trò là một thị trưởng có toàn quyền xây dựng, ban hành các chính sách theo ý mình để phát triển thành phố. Còn Freeciv sẽ cho bạn cảm giác làm lãnh đạo, làm vua của một vương quốc, bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật hợp lý để xây dựng đất nước của mình


Liên kết tải về - [65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Holyday City: Reloaded được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat holyday city: reloaded là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Holyday City: Reloaded 2.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dream City 3/5 Game xây dựng thành phố trên Android/iOS
  • Pocket City 3/5 Game xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá