download HP Deskjet 1220c Printer Driver 2.0

HP Deskjet 1220c Printer Driver

 2.0

Download HP Deskjet 1220c Printer Driver - Trình điều khiển máy in HP Deskjet

Thu Hà  cập nhật: 28/08/2017

HP Deskjet 1220c Printer Driver là trình điều khiển dành cho máy in HP Deskjet, hỗ trợ kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành và máy in tương tác với nhau, hoạt động trên hệ điều hành Windows XP và Windows 2000.

Quảng cáo

HP Deskjet 1220c Printer là driver (còn gọi là trình điều khiển) hỗ trợ kết nối máy tính với máy in, từ đó máy in nhận được lệnh từ máy tính và máy tính hiển thị các thông báo về tình trạng máy in.

Driver máy in HP Deskjet 1220c Printer bao gồm đầy đủ hệ thống in ấn và hộp công cụ của máy in HP Deskjet.

hp deskjet 1220c printer driver

Trước khi cài đặt HP Deskjet 1220c Printer Driver, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet 1320 thì driver HP LaserJet 1320 sẽ cần thiết để máy in hoạt động ổn định trên hệ thống; thêm vào đó driver HP LaserJet 1320 còn tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Lưu ý rằng sử dụng driver phiên bản mới nhất sẽ giúp nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn, đồng thời bổ sung các tính năng mới tiên tiến hơn. Bên cạnh đó, nếu dùng máy in Canon LBP 2900/2900B, bạn download Driver Canon LBP 2900/2900B để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, driver Canon LBP 2900/2900B tích hợp với nhiều dòng máy phổ biens hiện nay.

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt đầy đủ driver cho phần cứng máy tính của mình, các bạn có thể sử dụng DriverEasy,  3DP Chip ... để tải và cài đặt tự động driver cho máy tính của mình, bạn cũng có thể download DriverEasy hoặc nhiều phần mềm khác để trải nghiệm.

Những tính năng chính của HP Deskjet 1220c Printer Driver:

- Cài đặt đơn giản

- Kết nối máy tính với máy in HP Deskjet

- Hỗ trợ in ấn tài liệu nhanh chóng

- Hoạt động trên hệ điều hành Windows XP và Windows 2000


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HP Deskjet 1220c Printer Driver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hp deskjet 1220c printer driver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HP Deskjet 1220c Printer Driver 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá