download Idle Master 1.4.1

Idle Master

 1.4.1

Download Idle Master - Thu thập thẻ Trading Card trong game

Thu Hà  cập nhật: 02/10/2017

Idle Master là công cụ giúp người dùng có được thẻ Trading Card trên Steam mà không cần phải chơi game. IM sẽ quét thư viện game và dùng thủ thuật để chạy các game trong khi người dùng làm việc, học tập hay xem phim để thu thập Trading Card.

Quảng cáo

Steam là nền tảng phân phối game bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện nay. Đến với Steam bạn sẽ thấy vô số trò chơi cùng vô vàn các nội dung, hoạt động và đồ vật khác. Trong số đó là thẻ Trading Card mà người dùng thu thập được thông qua chơi game do Steam cung cấp.

Khi thu thấp đủ thẻ Trading Card này, Steam profile XP của bạn sẽ được nâng cấp và bạn có quyền truy cập vào các đồ vật và tính năng cao cấp hơn. Idle Master là công cụ thiết thực, cho phép người dùng sử dụng thủ thuật để có được Trading Card mà không cần chơi game. Idle Master làm công việc chơi game thay bạn trong khi bạn thực hiện những công việc khác.


Idle Master
Download Idle Master - Phần mềm Thu thập thẻ Trading Card trong game

Idle Master không phải công cụ cung cấp Trading Card vô hạn, tiện ích được thiết kế để tạo huy hiệu, đá quý và những thứ khác Valve đưa ra để trao đổi.

Nhận xét về Idle Master so với Steam và game Đột Kích

Steam là phần mềm bản quyền quản lý hệ thống game với việc cung cấp số lượng lên đến hơn 2000 game hay khác nhau cho các game thủ, ngoài việc tải game thì khi tham gia Steam các bạn có thể chat, trò chuyện cùng các game thủ khác.

Một trong những game bắn sung đối kháng đồng đội đỉnh nhất có thể kể đến game Đột kích với đồ họa đẹp mắt, nhiều vũ khí hiện đại và nhiều màn chơi hấp dẫn, kịch tính, hơn thế nữa game Đột Kích còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau và có thể chơi ngay trên những máy tính có cấu hình thấp.

- Hỗ trợ người dùng có được thẻ Trading Card trên Steam mà không cần phải chơi game

- Làm công việc chơi game trong khi người dùng thực hiện những công việc khác

- Tạo huy hiệu, đá quý và những thứ khác Valve đưa ra để trao đổi


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Idle Master - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Idle Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idle master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá