download iHTKK 3.4.5

iHTKK

 3.4.5

Download

Download iHTKK - Kê khai thuế trực tuyến trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/06/2017

iHTKK là hệ thống kê khai thuế qua mạng trực tuyến trên trang web của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính với sự hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian báo cáo thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp. iHTKK hiện đã có phiên bản 3.4.5 cập nhật kịp thời những chính sách cũng như quy định mới nhất của pháp luật thuế, đồng thời giúp người kê khai bảo mật được các dữ liệu về thuế của mình.

iHTKK hỗ trợ kê khai thuế qua mạng là hình thức giao dịch thuế văn minh, hiện đại giảm thời gian bọn chen ở các cơ quan thuể cũng như các chi phí đi lại cho các cá nhândoanh nghiệp. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đã biết đến và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK để kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, với HTKK, người khai dễ dàng nhập xuất các dữ liệu, tra cứu nhanh các thông tin về thuế cũng như tiết kiệm dược rất nhiều chi phí.

 

download ihtkk

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.4.5 của iHTKK:

- Cập nhật kiểm tra ràng buộc các chỉ tiêu trên thông báo phát hành hóa đơn đáp ứng yêu cầu "Thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất hai (02) ngày trước khi tổ chức kinh doanh bắt đầu sử dụng hóa đơn".


Việc kê khai trực tuyến với iHTKK cũng sẽ đơn giản hóa được các thủ tục giấy tờ khi doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế. iHTKK này giúp bạn nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, đồng thời có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế để xem, in, tải các thông báo, mẫu báo cáo thuế... Để phục vụ tốt hơn cho việc kê khai và xem các dữ liệu về thuế, bạn nên tham khảo thêm công cụ iTaxViewer giúp mở file định dạng XML và đọc các loại tờ khai thuế. Bên cạnh đó, iTaxViewer còn hỗ trợ đọc các loại dữ liệu báo cáo tài chính, kinh doanh, các loại hóa đơn.

MẹoXử lý lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

Bạn theo dõi lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK tại đây

Hệ thống khai thuế qua mạng iHTKK áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp và đang hoạt động. Ứng dụng này cũng giúp người khai sử dụng các dịch vụ gia tăng khác nhau của các ngân hàng thương mại.

Hiện nay để cá nhân, doanh nghiệp quyết toán thuế một cách nhanh chóng, người dùng có thể tải và sử dụng QTTNCN được ban hành bởi Tổng Cục Thuế để quyết toán thuế thu nhập của mình, download QTTNCN và cài đặt trên máy tính sẽ giúp việc quyết toán diễn ra nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Các tính năng chính của iHTKK:

- Ứng dụng kê khai thuế trực tuyến
- Cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật thế
- Hỗ trợ nộp thuế qua mạng mọi lúc mọi nơi
- Tiết kiệm thời gian và chi phi đi lại
- Áp dụng cho các doanh nghiệp được cấp mã số thuế


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iHTKK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ihtkk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hướng dẫn sử dụng HTKK 4/5 Biểu mẫu hướng dẫn sử dụng HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
  • HTKK 4/5 Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá