download iHTKK 3.4.7

iHTKK

 3.4.7

Download

Download iHTKK - Kê khai, quyết toán thuế online

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/08/2017

Hệ thống iHTKK do Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính lập ra nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế Online, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, lãng phí thời gian như trước đây. Mới đây, iHTKK 3.4.7 đã được nâng cấp với nhiều sự bổ sung cho các thông tư, quy định mới được ban hành.

iHTKK hỗ trợ kê khai thuế qua mạng là hình thức giao dịch thuế văn minh, hiện đại giảm thời gian bọn chen ở các cơ quan thuể cũng như các chi phí đi lại cho các cá nhândoanh nghiệp. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đã biết đến và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK để kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi, với HTKK, người khai dễ dàng nhập xuất các dữ liệu, tra cứu nhanh các thông tin về thuế cũng như tiết kiệm dược rất nhiều chi phí.

 

download ihtkk

Những cập nhật mới nhất trong iHTKK 3.4.7:

+ Tờ khai quyết toán thuế tài nguyên đối với dầu khí (mẫu số 02/TAIN-DK);
+ Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với dầu khí (mẫu số 02/TNDN-DK);
+ Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập từ chuyển nhượng quyền lợi tham gia hợp đồng dầu khí (mẫu số 03/TNDN-DK);
+ Báo cáo dự kiến sản lượng dầu khí khai thác và tỷ lệ tạm nộp thuế (mẫu số 01/BCTL-DK).
Nâng cấp bổ sung các chức năng kê khai tờ khai cổ tức, lợi nhuận được chia theo Thông tư số 61/2016/TT-BTC, bao gồm:
+ Tờ khai cổ tức, lợi nhuận được chia cho phần vốn nhà nước tại công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên có vốn nhà nước do Bộ, ngành, địa phương đại diện chủ sở hữu (mẫu số 01/CTLNDC);
+ Tờ khai quyết toán lợi nhuận sau thuế còn lại sau khi trích lập các quỹ phải nộp ngân sách nhà nước của doanh nghiệp do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ (mẫu số 01/QT-LNCL).
Nâng cấp bổ sung các chức năng kê khai tờ khai lệ phí môn bài (mẫu số 01/MBAI) ban hành theo Nghị định số 139/2016/NĐ-CP.
 


Việc kê khai trực tuyến với iHTKK cũng sẽ đơn giản hóa được các thủ tục giấy tờ khi doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế. iHTKK này giúp bạn nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, đồng thời có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế để xem, in, tải các thông báo, mẫu báo cáo thuế... Để phục vụ tốt hơn cho việc kê khai và xem các dữ liệu về thuế, bạn nên tham khảo thêm công cụ iTaxViewer giúp mở file định dạng XML và đọc các loại tờ khai thuế, bên cạnh đó, iTaxViewer còn hỗ trợ đọc các loại dữ liệu báo cáo tài chính, kinh doanh, các loại hóa đơn.

MẹoXử lý lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

Bạn theo dõi lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK tại đây

Hệ thống khai thuế qua mạng iHTKK áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp và đang hoạt động. Ứng dụng này cũng giúp người khai sử dụng các dịch vụ gia tăng khác nhau của các ngân hàng thương mại.

Hiện nay để cá nhân, doanh nghiệp quyết toán thuế một cách nhanh chóng, người dùng có thể tải và sử dụng QTTNCN được ban hành bởi Tổng Cục Thuế để quyết toán thuế thu nhập của mình, download QTTNCN và cài đặt trên máy tính sẽ giúp việc quyết toán diễn ra nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

iHTKK là hệ thống kê khai thuế qua mạng trực tuyến trên trang web của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính với sự hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian báo cáo thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp. iHTKK hiện đã có phiên bản 3.4.7 cập nhật kịp thời những chính sách cũng như quy định mới nhất của pháp luật thuế, đồng thời giúp người kê khai bảo mật được các dữ liệu về thuế của mình.

Trong phiên bản iHTKK 3.4.6, người dùng đã có được sự thay đổi kịp thời về các thông tư mới được ban hành, giúp cho việc kê khai thuế trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, điều này cũng được thấy trong các phiên bản iHTKK 3.4.5 trước đây. Và trong bản iHTKK 3.4.7 này cũng tương tự như vậy, hàng loạt các tờ khai đã được bổ sung, các cá nhân, doanh nghiệp chỉ việc điền thông tin vào và gửi đi là xong.

Các tính năng chính của iHTKK:

- Ứng dụng kê khai thuế trực tuyến
- Cập nhật các quy định mới nhất của pháp luật thế
- Hỗ trợ nộp thuế qua mạng mọi lúc mọi nơi
- Tiết kiệm thời gian và chi phi đi lại
- Áp dụng cho các doanh nghiệp được cấp mã số thuế


Liên kết tải về - [2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iHTKK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ihtkk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pay24 3/5 Đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử
  • iHaiQuan 3/5 Hỗ trợ kê khai thuế qua mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá