download InkSaver 4.0.206.0008

InkSaver

 4.0.206.0008

Download InkSaver - Tiết kiệm mực cho máy in

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/01/2014

InkSaver cho phép bạn kiểm soát lượng mực được sử dụng bởi máy in phun, giúp tiết kiệm mực để sử dụng lâu hơn.

Quảng cáo

Bạn có biết rằng tiền mua mực máy in còn đắt hơn rất nhiều so với tiền đổ xăng hàng tuần? Việc bỏ tiền mua một hộp mực đắt ngang với một chiếc máy in mới, đó là lý do tại sao mà bạn phải sử dụng tiết kiệm mực in. Để làm được như vậy, thay vì chúng ta có thể mua loại mực tương thích và để tiết kiệm mực in, thì nay InkSaver sẽ giúp bạn là được điều đó.

InkSaver là chương trình đơn giản, nó sẽ cố gắng giúp duy trì chất lượng in ấn nhưng vẫn tối ưu hóa dữ liệu máy in sao cho máy in sử dụng ít mực nhất có thể.

Việc tiết kiệm mực in không có nghĩa là làm giảm chất lượng của bản in, nó chỉ đơn giản là tối ưu hóa việc sử dụng mực in, InkSaver cho phép sử dụng khoảng 75% lượng mực in được sử dụng trong quá trình in ấn thông thường.

InkSaver được hỗ trợ cho hầu hết các loại máy in trên thị trường Hp,  Lexmark, Epson, Canon...Chương trình sẽ cho biết tỷ lệ tiết kiệm tối đa mà nó quản lý từ máy in , gửi thông tin chi tiết về chi phí mực, ước tính được số tiền mà bạn đang tiết kiệm được.

Chương trình hỗ trợ tập tin Trợ giúp, mọi thắc mắc cũng như khó khăn mà người dùng gặp phải sẽ được giải đáp một cách tốt nhất.

Tính năng cơ bản của InkSaver


- Phù hợp với hầu hết các loại máy in trên thị trường.
- Cho phép sử dụng tối đa 75% lượng mực in trong quá trình in ấn thông thường.
- Chất lượng bản in sẽ vẫn được giữ nguyên.
- Hiện thị thông tin chi tiết về chi phí mực,ước tính số tiền tiết kiệm được.
- Tùy chỉnh thiết lập tiết kiệm mực in cho mọi tài liệu.
 Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InkSaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inksaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InkSaver 4.0.206.0008


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá