download Instant Password Finder 1.0

Instant Password Finder

 1.0

Download

Download Instant Password Finder - Xem passwords bị che giấu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2016

Instant Password Finder là phần mềm di động cho phép người dùng xem các mật khẩu bị ẩn dưới dấu hoa thị hoặc dấu chấm. Chương trình tích hợp với nhiều ứng dụng, chương trình, website.


Instant Password Finder cung cấp công cụ giúp hiện thị các mật khẩu bị ẩn dươi dấu hoa thị với  chỉ một cú nhấp chuột đơn giản. Phẩn mềm có thể giúp người dùng xem mật khẩu của MSN Messenger, Windows Live Messenger, Hotmail, Yahoo, Outlook, AutoComplete, đăng nhập trang web, dial-up…….

Instant Password Finder cung cấp cho người dùng một bảng báo cáo HTML có chứa đầy đủ thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu của người dùng. Chương trình cũng cho phép bạn lưu báo cáo vào trong máy tính hoặc sao chép các thông tin để pase vào một nơi khác.

Phần mềm Instant Password Finder không yêu cầu người dùng cài đặt nó vào máy tính. Khi sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào tập tin thực thi có trong thư mục của chương trình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu nó vào các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, đĩa CD/ DVD, ổ cứng di động….. để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng nhược điểm của phẩn mềm này là chúng tạo ra các tập tin trong windows registry làm chậm tộc độ hoạt đông của hệ thống. Ngoài ra, nó còn không cho phép người dùng tạo mật khẩu bảo vệ do vậy sẽ rất nguy hiểm nếu phần mềm rơi vào tay người lạ.

Các tính năng chỉnh của Instant Password Finder:

- Hiện thị mật khẩu của hầu hết các chương trình ứng dụng, trang web.
- Cung cấp bảng báo cáo HTML.
- Không cần cài đặt.
 Liên kết tải về - [60.5K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Password Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant password finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Password Finder 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá